Đón chờ tiếng trống khai giảng chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản vang lên vào ngày 17/10
Lễ Khai giảng chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản của Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ được trang trọng tổ chức vào ngày 17/10 tới đây. Hòa chung không khí tươi vui chào đón năm học mới tại HUTECH, đây cũng là ngày chào đón, tiếp thêm năng lượng tích cực dành cho các Tân sinh viên VJIT đến với “nhà chung”.
 

Tiếng trống khai giảng nămhọc 2020 - 2021 của chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản sẽ chính thức vang lên vào sáng ngày 17/10 tới đây
 
Vẫn theo truyền thống của Viện, Lễ Khai giảng sẽ được tổ chức mang đậm phong cách văn hóa Việt Nam và Nhật Bản, có sự tham gia của đại diện Lãnh sự quán Nhật Bản, Trường Đại học Công nghệ Kanazawa và các đối tác, đặc biệt là nghi thức trao đai danh dự dành cho các Tân sinh viên - một trong những nghi thức truyền thống của Nhật Bản, như một lời động viên tinh thần đầy ý nghĩa dành cho những Tân sinh viên xuất sắc.

 

Lễ khai giảng sẽ có sự tham gia của đại diện Lãnh sự quán Nhật Bản, Trường ĐH Công nghệ Kanazawa và các đối tác
 
Trong khuôn khổ sự kiện, các bạn Tân sinh viên còn có dịp gặp gỡ, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị sinh viên, cựu sinh viên đã và đang học tập trong môi trường chuẩn Nhật Bản. Những câu chuyện của sinh viên khóa trước sẽ giúp Tân sinh viên VJIT có cái nhìn rõ nét hơn, “thắp lửa” tinh thần để chuẩn bị bước vào ngôi “nhà chung” mới mẻ này, nơi các bạn sẽ gắn bó trong bốn năm đại học sắp tới.

 

Sự kiện có ý nghĩa đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình mới với quyết tâm và nỗ lực cao nhất của tất cả sinh viên VJIT
 
Cùng với nghi thức trang trọng, Lễ Khai giảng chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản sắp tới còn hứa hẹn mang đến những tiết mục đặc sắc do chính sinh viên VJIT trình diễn, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, phấn khởi và sẵn sàng chào đón một năm học đầy màu sắc của tập thể thầy trò VJIT. Cùng đón chờ các nghi thức, tiết mục văn nghệ “chuẩn Nhật Bản” trong Lễ Khai giảng Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản năm học 2020 - 2021 tại Hội trường A.08-20 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ vào ngày 17/10 sắp tới nhé!

Tin: Ngọc Anh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586300