Đêm hội văn hóa Chào năm học mới & Phát động cuộc thi Miss HUTECH 2021 sẽ diễn ra vào ngày 24/10!
“Điểm bùng nổ” trong chuỗi sự kiện chào năm học mới của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - Đêm hội Văn hóa Chào năm học mới 2020 - 2021 - sẽ diễn ra tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ vào ngày 24/10 tới đây.
 
Đêm hội cũng đánh dấu mốc chính thức phát động cuộc thi Miss HUTECH 2021 - cuộc thi nhan sắc với hình thức tổ chức chuyên nghiệp, bệ phóng của nhiều nhan sắc sinh viên.

Đêm hội văn hóa Chào năm học mới sẽ diễn ra vào ngày 24/10
 
Đêm hội văn hóa Chào năm học mới là sự kiện văn hóa - nghệ thuật thường niên mở đầu năm học mới, để các bạn sinh viên và đặc biệt là các tân binh có dịp “quẩy” cùng nhau trong không gian âm nhạc sôi động, hoành tráng. Năm nay, Đêm hội văn hóa sẽ là nhịp cầu để các bạn gặp lại những tài năng sinh viên trưởng thành từ sân chơi HUTECH’s Talent các năm, các CLB năng khiếu thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, ca sĩ Đào Ngọc Sang, ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân... Và đặc biệt là sự xuất hiện của những tài năng mới - các tân binh khóa 2020 của HUTECH!

 

Đêm hội văn hóa - không gian âm nhạc cực "chất" đến từ sinh viên HUTECH
 
Đêm hội cũng là nơi hội ngộ của các ngôi sao đang được giới trẻ yêu thích, cùng với những ca khúc đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng.... Những “ẩn số” khách mời của Đêm hội văn hóa năm nay sẽ dần được bật mí trong vài ngày tới, hứa hẹn không làm HUTECH-ers thất vọng!

 

Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các ca sĩ khách mời
 
Cùng với âm nhạc, thời trang và vũ đạo, sân chơi Miss HUTECH 2021 sẽ chính thức được phát động trong khuôn khổ Đêm hội. Vì vậy, Đêm hội văn hóa chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của dàn người đẹp Miss HUTECH các thời kỳ, những sinh viên HUTECH từng ghi tên trên “bản đồ nhan sắc” như Hoa khôi Miss HUTECH 2019, Hoa hậu Sinh viên Thế giới Thanh Khoa; Á hậu Thúy An,... trong một bộ sưu tập mới do NTK Việt Hùng dành tặng riêng cho nhan sắc sinh viên HUTECH.

 

Đêm hội cũng đánh dấu mốc phát động cuộc thi Miss HUTECH 2021, mở đầu hành trình tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của nữ sinh HUTECH
 
Ngày 24/10 sắp tới, hãy “quẩy” tưng bừng tại Đêm hội văn hóa Chào đón năm học mới và Phát động cuộc thi Miss HUTECH 2021. Đừng quên “đặt lịch” và cùng hội bạn thân trải nghiệm một không gian âm nhạc - thời trang - vũ đạo thật đáng nhớ nhé!

Tin: Ngọc Anh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586329