HUTECH trao bằng tốt nghiệp cho 02 Tiến sĩ và 205 học viên tốt nghiệp Thạc sĩ

Sáng nay (24/10), Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Tiến sĩ - Thạc sĩ của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra trong không khí trang trọng tại Trụ sở Nhà trường (475A Điện Biên Phủ).

 

Tham dự buổi lễ có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Huỳnh Châu Duy - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học cùng quý thầy cô là Lãnh đạo các Phòng/Ban/Khoa/Viện trong trường và quý phụ huynh.
 


Từ phải sang: PGS.TS. Bùi Xuân Lâm, TS. Kiều Tuân, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt, PGS.TS. Huỳnh Châu Duy cùng quý thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị trong Trường tại Lễ trao bằng sáng nay

 

Trải qua thời gian học tập và rèn luyện tại HUTECH, 02 tân Tiến Sĩ và 205 tân Thạc sĩ là học viên đến từ các Khoa/Viện có bề dày trong đào tạo như Khoa Quản trị kinh doanh, Viện Kỹ thuật HUTECH, Khoa Tài chính – Thương mại, Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Khoa Xây Dựng, Khoa Tiếng Anh, Khoa Công nghệ thông tin, Viện Khoa học ứng dụng đã hoàn thành chương trình đào tạo, được Nhà trường ghi nhận vì những nỗ lực, học hỏi không ngừng nghỉ và hoàn thành xuất sắc khóa học.
 


Sau thời gian học tập, nghiên cứu tại HUTECH, các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ đã vươn đến một tầm cao mới của tri thức, sẵn sàng góp sức cho công cuộc phát triển đất nước

 


PGS.TS. Bùi Xuân Lâm gửi lời chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường

 

Thay mặt Nhà trường PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ đã tốt nghiệp và thể hiện niềm vui mừng bởi chương trình đào tạo sau đại học của Nhà trường ngày càng được xã hội ghi nhận và gặt hái nhiều thành công mới. Đây cũng chính là dấu mốc quan trọng khi các Tiến sĩ đầu tiên do chính Nhà trường đào tạo đã tốt nghiệp. Ngoài ra, thầy cũng gửi gắm kỳ vọng sau khi tổng kết khóa học, mong rằng đây sẽ là một khởi đầu mới và chưa phải là điểm dừng trên con đường chinh phục tri thức của các bạn.
 


TS. Tô Hoài Thắng tiến hành đọc quyết định công nhận Tiến sĩ, Thạc sĩ cho các Nghiên cứu sinh, Học viên


Tân Tiên sĩ Lê Đình Lương nhận khen thưởng Thủ khoa chuyên ngành Kỹ thuật Điện từ TS. Kiều Tuân


13 Thủ khoa bậc Thạc sĩ các ngành học nhận khen thưởng từ TS. Bùi Văn Thế Vinh và PGS.TS. Phan Đình Nguyên

 

Trong khuôn khổ chương trình, Nhà trường đã tiến hành khen thưởng các thủ khoa là: tân Tiến sĩ Lê Đình Lương - chuyên ngành Kỹ thuật Điện; cùng 13 tân Thạc sỹ gồm các học viên Phạm Thị Hoài Thương - Ngành Kỹ thuật Môi trường, Nguyễn Hồng Tuyên - Ngành Kỹ thuật Xây dựng, Doãn Thị Thu Hà và Nguyễn Tường Vy - Ngành Ngôn ngữ Anh, Nguyễn Thị Ngọc Hà - Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Trần Thị Yến Phương - Ngành Kế toán, Nguyễn Hoàng Phố và Nguyễn Trung Hiếu - Ngành Kỹ thuật Điện, Trần Thái Thành - Ngành Công nghệ Sinh học, Phan Tiến Dũng và Phạm Thế Trung - Ngành Công nghệ Thông tin, Trần Quang Duy - Ngành Kỹ thuật Cơ điện tử, Trương Mỹ Dung - Ngành Quản trị Kinh doanh.
 


ThS. Nguyễn Hồng Tuyên đã thay mặt các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ gửi lời cám ơn Nhà trường cũng như bày tỏ quyết tâm cống hiến không ngừng trong thời gian tới


Xin chúc mừng các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ của HUTECH đã hoàn thành chặng đường quan trọng của mình, sẵn sàng gặt hái thêm nhiều thành công trên hành trình chinh phục tri thức

 

Thay mặt các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, Ths.Nguyễn Hồng Tuyên - Ngành Kỹ thuật Xây dựng, gửi lời cảm ơn Nhà trường đã hết lòng trong công tác đào tạo, hỗ trợ từng học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ cống hiến không ngừng trong thời gian tới.

 

Chúc mừng các Tân Tiến sĩ, Thạc sĩ HUTECH đã hoàn thành tốt chặng đường của mình và chúc các học viên sẽ gặt hái nhiều thành công trong giai đoạn tới!


Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586453