HUTECH trao bằng tốt nghiệp cho 01 Tân Tiến sĩ, 173 Tân Thạc sĩ
Sáng (30/01), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 01 Tân Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh và 173 Tân Thạc sĩ thuộc nhiều chuyên ngành. Đây cũng là một trong những sự kiện giáo dục có nghĩa đối với HUTECH trước khi khép lại năm Canh Tý thành công rực rỡ.
 
Sự kiện diễn ra tại Trụ sở HUTECH - 475A Điện Biên Phủ
 
 Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị tham dự lễ tốt nghiệp

Tham dự sự kiện có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Huỳnh Châu Duy - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; TS. Lê Đình Lương - Chánh Văn phòng Trường cùng lãnh đạo các Khoa/Viện, quý phụ huynh, bạn bè đến chúc mừng Tân Tiến sĩ và các Tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt này.
 

PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn chúc mừng các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt này


TS. Lê Đình Lương công bố quyết định công nhận tốt nghiệp, quyết định khen thưởng
 
Đại diện Nhà trường, PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn ghi nhận nỗ lực của các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ: “Từ hôm nay, các anh/chị đã chính thức trở thành Tiến sĩ, Thạc sĩ. Đây không chỉ là học vị, mà còn là bằng chứng ghi nhận quá trình cố gắng không ngừng trong môi trường trao đổi học thuật dựa trên tinh thần cởi mở tại HUTECH, chuyển giao sáng kiến khoa học thành thực tiễn, có ý nghĩa phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước”.
 

Anh Nguyễn Đình Chức -Thủ khoa ngành Kỹ thuật xây dựng đại diện các Tân Thạc sĩ chia sẻ niềm vui tốt nghiệp
 
Trong sự kiện có ý nghĩa trọng đại này, Tân Thạc sĩ Nguyễn Đình Chức - Thủ khoa ngành Kỹ thuật xây dựng chia sẻ: “Học tập Sau đại học không giống bậc Đại học khi phải cân bằng giữa gia đình, công việc, các hoạt động cộng đồng và học tập. Do đó, sự hỗ trợ đắc lực từ phía gia đình và Nhà trường là yếu tố quan trọng để chúng tôi hoàn thành khóa học, đưa những tri thức mới lĩnh hội ứng dụng vào công việc, nghiên cứu khoa học hoặc tiếp tục nâng cao trình độ ở bậc học cao hơn”.

 

Khen thưởng 01 Tân Tiến sĩ và 04 Tân Thạc sĩ
đạt danh hiệu Thủ khoa khóa học
 

 
 Khen thưởng các học viên tích cực trong công tác tổ chức, quản lý lớp học

Được biết, tốt nghiệp và nhận bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt này gồm 01 Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh và 173 Thạc sĩ thuộc 08 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật môi trường, Quản trị Dịch vụ du lịch & lữ hành, Kế toán Quản trị kinh doanh. Dịp này, Nhà trường cũng quyết định khen thưởng 01 Nghiên cứu sinh và 04 Học viên cao học đạt danh hiệu Thủ khoa khóa học, 26 học viên có đóng góp tích cực trong công tác tổ chức, quản lý lớp học.
 


 


Niềm vui tốt nghiệp rạng ngời của Tân Tiến sĩ,
Tân Thạc sĩ sáng nayChúc mừng tất cả Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ với bước ngoặt đáng nhớ này và hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ sáng nay!
 
 
 


 
Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589988