HUTECH tổ chức khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho cán bộ - giảng viên - nhân viên
Trong hai ngày 27-28/4, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho toàn bộ cán bộ - giảng viên - nhân viên (CB-GV-NV) cơ hữu đang công tác và giảng dạy tại Trường.
 
Chương trình thực hiện bởi Phòng khám Đa khoa quốc tế Golden Healthcare nhằm giúp cho CB-GV-NV Nhà trường có điều kiện được kiểm tra tổng quát và tư vấn sức khỏe.

 

Chương trình khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho CB-GV-NV cơ hữu diễn ra trong các ngày 27-28/4
 
Hơn 1000 CB-GV-NV đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và được thăm khám theo gói tổng quát mà Nhà trường tài trợ. Cùng với các xét nghiệm sinh hóa máu, thầy cô được khám thể lực, khám lâm sàng (tuần hoàn, hô hấp, thận - tiết niệu, cơ - xương - khớp, thần kinh,…), khám ngoại khoa, sản phụ khoa, mắt, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt và da liễu. Bên cạnh đó, CB-GV-NV còn có thể đăng ký thực hiện các gói xét nghiệm khác theo nhu cầu hoặc tầm soát một số chứng bệnh nguy hiểm.

 

CB-GV-NV được thăm khám sức khỏe theo gói tổng quát mà Nhà trường tài trợ


Ngoài ra CB-GV-NV có thể đăng ký các gói xét nghiệm khác theo nhu cầu
 
Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn HUTECH thực hiện trong nhiều năm qua, song song với các công tác quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần của CB-GV-NV toàn trường. Kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng tạo động lực giúp thầy cô yên tâm công tác, giảng dạy và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tạo động lực tích cực rèn luyện sức khỏe.

Một số hình ảnh khác tại các buổi khám sức khỏe trong hai ngày 27-28/4:

 

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14591457