HUTECH đăng cai giải Bóng đá Khối thi đua 21 với 08 đội bóng tranh tài
Sáng thứ Bảy (08/5) tới đây, Giải bóng đá Khối thi đua 21 năm học 2020-2021 sẽ chính thức khai mạc với 08 đội tuyển bóng đá nam tham gia tranh tài. Giải đấu do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đăng cai tổ chức và là một trong các chuyên đề nằm trong kế hoạch hoạt động của Khối năm học này.
 
 
Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 07h30 ngày 08/5/2021 tại Sân bóng đá Viện Công nghệ cao HUTECH (Phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức).
 
Giải đấu năm nay quy tụ 08 đội bóng gồm cán bộ - giảng viên - nhân viên của các trường đại học thuộc Khối thi đua 21: trường ĐH Công nghệ Sài Gòn, trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trường ĐH Hoa Sen, trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, trường ĐH Nguyễn Tất Thành, trường ĐH Văn Lang, trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) và chủ nhà HUTECH.

 

Các trận đấu sẽ diễn ra trên Sân bóng đá HUTECH
 
Các đội sẽ tiến hành bốc thăm chia thành 02 bảng đấu trong buổi sáng ngày 08/5, mỗi bảng có 04 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Các trận đấu sẽ diễn ra vào ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên Sân bóng đá HUTECH từ 08/5 đến 31/5. Ngay sau nghi thức khai mạc, 08 đội bóng sẽ có màn “chào sân” ấn tượng, hứa hẹn cống hiến cho khán giả 04 trận cầu mãn nhãn.

 

Các đội bóng từ các trường sẽ cống hiến những trận cầu mãn nhãn và những cú sút đẹp mắt
 
Được biết, giải đấu là một trong các chuyên đề hoạt động của HUTECH trong năm học 2020-2021 này nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị thuộc Khối thi đua 21. Bên cạnh đó, giải đấu còn tạo động lực tích cực để thầy/cô rèn luyện sức khỏe nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong năm học này. Cùng đón chờ lễ khai mạc và cổ vũ các “chân sút” đến từ các trường đại học nhé!

Phòng Truyền thông
14591520