HUTECH tạm ngưng các hoạt động dạy - học trong toàn trường để phòng, chống Covid-19
Tình hình dịch Covid-19 trên cả nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thông báo tạm ngưng toàn bộ các hoạt động dạy - học tại Trường đến khi có thông báo mới.
 
 
Việc tạm ngưng các hoạt động dạy - học tại Trường bao gồm cả các hình thức thí nghiệm, thực hành, đồ án, khóa luận,... Nội dung quy định được thông báo cụ thể như sau:
 
1. Tạm ngưng tất cả các hoạt động dạy - học (gồm cả hoạt động thí nghiệm, thực hành,...) từ ngày 19/5 cho đến khi có thông báo mới.
 
2. Các Khoa/Viện lập kế hoạch và triển khai hướng dẫn sinh viên cách tham gia học tập trực tuyến (tạo tài khoản gmail, kết nối thử qua công cụ Google Meet và Google Classroom) từ ngày 24/5 đến ngày 29/5.
 
3. Các đơn vị tiến hành điều chỉnh thời khóa biểu, tổ chức lịch học bù cho sinh viên, đảm bảo việc thực hiện kế hoạch đào tạo.
 
4. Sinh viên thường xuyên theo dõi, cập nhật thông báo của Nhà trường; đồng thời giữ gìn sức khỏe và tinh thần học tập trong suốt thời gian không học tập tại Trường.

 

Sinh viên cần giữ gìn sức khỏe và tinh thần học tập, thường xuyên theo dõi các thông báo mới của Trường
 
Trong thời gian tạm ngừng học tập tập trung, HUTECH khuyến cáo các bạn sinh viên hạn chế di chuyển, hạn chế đến nơi đông người khi không cần thiết, cập nhật thông tin về Hướng dẫn giám sát, phòng chống dịch bệnh Covid-19 và chủ động thực hiện đầy đủ các yêu cầu phòng dịch từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC). Cán bộ - giảng viên - nhân viên làm việc tại Trường cần đảm bảo thực hiện đầy đủ Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt là yêu cầu 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế) của Bộ Y tế.
 
Được biết, Nhà trường đang chuẩn bị tích cực, chu đáo để tổ chức học trực tuyến một cách hiệu quả, dự kiến từ 31/5. Các bạn sinh viên cần thường xuyên theo dõi cổng thông tin HUTECH, để liên tục cập nhật những thông báo, hướng dẫn mới nhất.

Phòng Truyền thông
14591664