HUTECH trao 550 phần quà mừng Quốc tế thiếu nhi đến đại diện các Tổ Công đoàn

Sáng nay (01/6), Công đoàn Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tiến hành trao quà mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ - giảng viên - nhân viên Trường. 

 

Nhằm đảm bảo các yêu cầu về giãn cách cũng như biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, quà Quốc tế thiếu nhi được trao tặng thông qua Tổ trưởng các Tổ Công đoàn.
 
Các phần quà chuẩn bị cho con em cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH

 

Được biết, mỗi phần quà bao gồm: quà bánh, sữa, bình chứa nước và phiếu mua quà tại Nhà sách FAHASA trị giá 200.000 đồng nhằm hỗ trợ các cháu thiếu nhi trong việc giải trí, trang bị dụng cụ, tài liệu học tập cho năm học sau.
 


Mỗi phần quà bao gồm quà bánh, sữa, bình nước và phiếu mua hàng tại Nhà sách FAHASA

 

TS. Lê Đình Lương - Chủ tịch Công đoàn Trường cho biết: "Hằng năm, HUTECH vẫn tổ chức các hoạt động vui chơi văn nghệ, ảo thuật, trò chơi dân gian, các gian hàng ẩm thực, chăm sóc sức khỏe nhân dịp 01/6 cho các cháu thiếu nhi, con em cán bộ - giảng viên - nhân viên Trường. Năm nay, do tình hình dịch bệnh có những diễn biến phức tạp, HUTECH đã tạm thay đổi hình thức mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, chuẩn bị các phần quà nhằm chúc các cháu thiếu nhi có ngày lễ ý nghĩa, vui vẻ mà vẫn đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh". Cũng theo TS. Lê Đình Lương, công tác trao và nhận quà diễn ra trong không gian rộng, thoáng, đảm bảo nguyên tắc 5K theo khuyến nghị của Bộ Y tế và các quy định an toàn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh. 

 

Các phần quà được gửi đến các bạn nhỏ thông qua đại diện các Tổ Công đoàn thay cho Ngày hội thường niên

 

Mong rằng, với những phần quà và lời chúc từ Công đoàn HUTECH, các bạn nhỏ là con em cán bộ - giảng viên - nhân viên Trường sẽ đón một ngày Quốc tế thiếu nhi nhiều hạnh phúc, niềm vui và an toàn để tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện trong thời gian tới. 


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Truyền thông
14591797