HUTECH JOGGING ONLINE 2021 chính thức khởi tranh với 418 vận động viên
Hôm nay (21/6), giải chạy trực tuyến HUTECH JOGGING ONLINE 2021 do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chính thức khởi tranh với sự tham gia của 418 vận động viên (215 nữ và 203 nam). Thời gian để các vận động viên thi đấu và ghi nhận thành tích từ 21/6 - 30/6.
 
 
Giải đấu được tổ chức nhằm tạo điều kiện tích cực để tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên, cựu sinh viên và sinh viên HUTECH cùng tham gia rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe.
 
Thành tích 3,41km đáng nể của cô bạn Lê Ngọc
Thanh An (Khoa Luật) trong ngày đầu tiên
Sinh viên Hà Huỳnh Ngọc Anh (Khoa Dược) có khởi
đầu là 2,04km
 
418 vận động viên sẽ phải hoàn thành cự ly 20 km đối với nữ và 30km đối với nam theo hình thức chạy tự do hoặc đi bộ. Kết quả sẽ được cộng dồn trong 10 ngày từ 21/6 đến 30/6 trong điều kiện vận động viên có sử dụng điện thoại, đồng hồ thông minh có kết nối tài tài khoản và ứng dụng Strava của VietRace365 để ghi nhận thành tích. Tất cả vận động viên hoàn thành cự ly quy định sẽ được nhận giấy Bib chứng nhận tham gia đường chạy và huy chương. Riêng với các bạn sinh viên còn được trao thêm giấy chứng nhận hoàn thành tiêu chí “Thể lực” của phong trào thi đua “Sinh viên 5 tốt”.

 

Sinh viên Nguyễn Đức Hoài đạt thành tích ấn tượng với 7,4 km trong ngày ra quân (tương đương 4,61 dặm trên ứng dụng Strava)
 
Bạn Nguyễn Đức Hoài (sinh viên Khoa Dược) chia sẻ từ quê nhà Bình Thuận: “Chạy bộ là hoạt động thể thao mà em rất yêu thích, là cách tăng cường sức khỏe vừa đơn giản, vừa tiết kiệm và dễ thực hiện ở bất kỳ đâu. Em chạy với tốc độ vừa phải để không bị thiếu oxy trong điều kiện đeo khẩu trang và có lẽ quá hào hứng nên em chạy được 7,4 km trong sáng nay. Em đặt mục tiêu mỗi ngày chạy khoảng 4km và sẽ hoàn thành cự ly yêu cầu trong tuần này.
 
Các vận động viên có thể theo dõi thành tích của mình được cập nhật liên tục TẠI ĐÂY. Chúc các vận động viên đạt thành tích cao, hoàn thành xuất sắc cự ly và luôn tuân thủ “Thông điệp 5K” trên đường chạy HUTECH JOGGING ONLINE 2021 nhé!

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Các vận động viên cung cấp
Phòng Truyền thông
14591937