Pharmacity sẽ trao tặng 15 suất học bổng với tổng trị giá 230 triệu đồng cho sinh viên Dược HUTECH

Chiều 15/7 vừa qua, Khoa Dược và Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi làm việc với Cty CP Dược phẩm Pharmacity với nhiều nội dung hợp tác, đào tạo và học bổng cho sinh viên ngành Dược.

 

Buổi làm việc có sự tham gia của bà Nguyễn Ngọc Quỳnh Châu - Giám đốc Nhân sự Cty Pharmacity, ông Trần Hồng Phúc - Giám đốc Đào tạo Cty Pharmacity, ông Phan Vĩnh Thọ - Trưởng Bộ phận tuyển dụng Cty Pharmacity và bà Phạm Bảo Trân - Trưởng phòng Quan hệ công chúng Cty Pharmacity. Đại diện HUTECH có thầy Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác sinh viên, TS. Phạm Ngọc Tuấn Anh - Phó Trưởng Khoa Dược và ThS. Trần Hữu Xuân Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp.
 


Đại diện Cty Pharmacity và HUTECH đã cùng làm việc trực tuyến để triển khai các dự án hợp tác đào tạo

 

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã thống nhất tăng cường hợp tác đào tạo nhằm mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Dược cho cộng đồng, xã hội. Nhằm động viên tinh thần học tập của sinh viên, góp phần đào tạo đội ngũ Dược sĩ trẻ chuyên môn cao phục vụ sức khỏe cộng đồng, Cty Pharmacity sẽ trao tặng 15 suất học bổng với tổng trị giá lên đến gần 230 triệu đồng cho sinh viên Dược HUTECH. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn, giúp các bạn sinh viên Dược được “tiếp lửa” học tập, nỗ lực, phấn đấu hơn trên hành trình chinh phục tri thức.
 


Cty Pharmacity sẽ trao 15 suất học bổng trị giá gần 230 triệu đồng cho sinh viên Dược HUTECH

 

Bên cạnh đó, HUTECH và Cty Pharmacity cũng tiến hành trao đổi những nội dung hợp tác dài hạn như: tham gia các chương trình phỏng vấn tuyển dụng định kỳ; tổ chức và giới thiệu các nhà quản lý tham dự Hội thảo chuyên môn; tiếp nhận và tạo điều kiện thực tập cho sinh viên tại hệ thống các nhà thuốc của Pharmacity; tham gia giao lưu, đối thoại với sinh viên HUTECH về ngành Dược...
 


Nhiều hoạt động tạo điều kiện học tập, thực tế cho sinh viên HUTECH cũng được trao đổi tại buổi làm việc

 

Theo dự kiến, Cty Pharmacity sẽ trao các suất học bổng cho sinh viên đủ điều kiện vào Lễ Khai giảng năm học mới 2021 - 2022, khi tình hình dịch bệnh đã ổn định. Phòng Công tác sinh viên, Khoa Dược và Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp sẽ phối hợp, triển khai thông tin về học bổng đến các bạn sinh viên trong thời gian gần nhất. 

 
Cty CP Dược phẩm Pharmacity là doanh nghiệp kinh doanh chuỗi bán lẻ dược phẩm, được thành lập từ tháng 05/2011. Cho đến nay, hệ thống Pharmacity đã sở hữu hơn 600 nhà thuốc phủ rộng tại 16 tỉnh, thành trên toàn quốc, được cộng đồng tin cậy và sử dụng với vai trò là chuỗi nhà thuốc tiện lợi, uy tín hàng đầu.

Tin: Thanh Tiền
Ảnh: Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp
Phòng Truyền thông
14592212