Sinh viên HUTECH chính thức bước vào kỳ thi Học kỳ 2B theo hình thức trực tuyến

Hôm nay (22/7), sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức bước vào kỳ thi Học kỳ 2B năm học 2020-2021 theo hình thức trực tuyến. Ghi nhận trong ngày thi đầu tiên, công tác tổ chức nhìn chung diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.

 

Trong hôm nay, có tổng cộng gần 100 phòng thi trực tuyến với hơn 300 lượt cán bộ coi thi, cán bộ - nhân viên giám sát và hỗ trợ phục vụ kỳ thi. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phụ trách học vụ của các Khoa/Viện cũng túc trực sẵn sàng từ sớm để hỗ trợ trực tuyến sinh viên khi có sự cố xảy ra.
 


Sinh viên HUTECH bước vào kỳ thi Học kỳ 2B theo hình thức trực tuyến từ hôm nay (22/7)

 

Ghi nhận trong ngày thi đầu tiên, công tác tổ chức thi nhìn chung diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế. Kinh nghiệm từ quá trình giảng dạy, học tập cũng như tổ chức kỳ thi Năng khiếu cho thí sinh THPT trước đó đã góp phần giúp cho công tác tổ chức đợt thi thuận lợi. Các bạn sinh viên được cập nhật thông tin hướng dẫn quy trình cũng như đã có kinh nghiệm sử dụng Google Classroom và Google Meet để học trực tuyến suốt Học kỳ 2B nên thực hiện thao tác khá nhanh chóng, đúng quy định.
 


Kinh nghiệm học tập trực tuyến và sự chuẩn bị chu đáo giúp sinh viên bước vào kỳ thi thuận lợi hơn

 

Sinh viên Hoàng Thị Ngọc (Khoa Công nghệ thông tin) tham gia thi học phần Tiếng Anh 4 chia sẻ: “Trời mưa to khiến cho khu vực em đang ở mất điện và mất wifi, nhưng trước đó có tìm hiểu kỹ về quy chế, hướng dẫn nên em đăng ký sẵn 4G phòng trường hợp bị ngắt kết nối. Khi có sự cố, em bật 4G lên để tiếp tục dự thi, thầy cô coi thi nắm được tình hình nên cho em tiếp tục làm bài thi”. Tương tự, bạn Lê Nguyễn Tường Vy (Viện Công nghệ Việt - Nhật) dự thi môn Nhật ngữ cũng gặp tình trạng đường truyền không tốt do thời tiết và được cán bộ coi thi hỗ trợ giải đáp thắc mắc kịp thời, giúp bạn yên tâm hơn.
 


Hãy chuẩn bị cho mình một góc học tập online với đầy đủ các vật dụng cho kỳ thi nhé!

 

Ngày thi đầu tiên được chia thành 4 ca thi với giờ bắt đầu lần lượt là 07h15, 09h45, 13h15 và 15h45. Được biết, những ngày thi kế tiếp sẽ tăng cường thêm buổi thi tối với ca thi là 18h15. Các bạn sinh viên đừng quên kiểm tra cẩn thận lịch thi, ca thi và chuẩn bị những thứ cần thiết để làm bài thật tốt!

Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem lại hướng dẫn thi trực tuyếncác lưu ý về không gian, thiết bị những câu hỏi phổ biến về kỳ thi để chuẩn bị tốt nhất cho buổi thi của mình. Chúc các bạn có một kỳ thi thành công!


Phòng Truyền thông

 

14592276