Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH và Cty ESCO Việt Nam tổ chức Hội thảo Nhận thức An toàn sinh học 2021
Nhằm giới thiệu các kiến thức thực tế về quy trình, thao tác an toàn và hiệu quả trong phòng thí nghiệm đến các bạn sinh viên và quý thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên quan tâm, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ phối hợp với Công ty ESCO Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tuyến "Nhận thức An toàn sinh học 2021" vào ngày 26/7 tới đây.
 
An toàn sinh học là một vấn đề rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn phòng thí nghiệm, bao gồm đến các nguyên tắc, công nghệ và những hành động cần thiết để ngăn ngừa những phơi nhiễm không mong muốn, ngăn ngừa thất thoát tác nhân gây bệnh và độc tố ra môi trường.

 
Nhằm giới thiệu kiến thức thực tế về quy trình, thao tác an toàn và hiệu quả cũng như về quá trình bảo dưỡng các thiết bị phòng thí nghiệm như tủ vô trùng, tủ hút khí độc và tủ an toàn sinh học,… Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến "Nhận thức An toàn sinh học 2021" với sự phối hợp của Công ty ESCO Việt Nam - chi nhánh tại Việt Nam của Tập đoàn ESCO (có trụ sở tại Singapore). Đây là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phát triển môi trường có kiểm soát, thiết bị thí nghiệm và giải pháp phòng sạch, với các sản phẩm có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

 
Với sự tham gia hướng dẫn của các chuyên gia đến từ ESCO Việt Nam, nội dung của hội thảo dự kiến sẽ tập trung vào các vấn đề như giới thiệu khí sạch và hệ thống khí sạch, phân biệt tủ hút vô trùng với tủ hút khí độc và các điều kiện đảm bảo an toàn cho tủ, phân biệt tủ an toàn sinh học và các khuyến nghị cần thiết khi sử dụng, giải pháp đảm bảo các thiết bị hoạt động hiệu quả. Quý thầy cô và các bạn sinh viên cũng sẽ có dịp trao đổi, thảo luận trực tiếp cùng các chuyên gia của ESCO Việt Nam.
 
Hội thảo sẽ được tổ chức lúc 8h00 ngày 26/7/2021 thông qua hình thức trực tuyến, đồng thời cấp giấy chứng nhận tham gia chương trình từ Tập đoàn ESCO.

 
Thông tin đăng ký tham gia Hội thảo "Nhận thức An toàn sinh học 2021"
- Đối với sinh viên: Đăng ký TẠI ĐÂY
- Đối với CB-GV-NV: Đăng ký TẠI ĐÂY
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0901761819 (Thầy Nguyễn)
Email: tt.nguyen@hutech.edu.vn

Phòng Truyền thông
14592282