Viện Âm nhạc & Nghệ thuật HUTECH kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam bằng chương trình giao lưu nghệ thuật vào 20/10
Trong không khí chào đón Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Viện Âm nhạc & Nghệ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến qua Google Meet vào lúc 19h ngày 20/10 tới đây.
 
 
Với chủ đề “Nửa thế giới trong tôi”, chương trình sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một không gian nghệ thuật qua các tiết mục đặc sắc, với sự góp mặt của dàn khách mời tên tuổi như NSƯT Thanh Bạch, nghệ sĩ Thanh Thủy, ThS. Chế Dạ Thảo - chuyên gia tâm lý,... và các lãnh đạo của Viện Âm nhạc & Nghệ thuật HUTECH gồm TS. Đinh Hoài Xuân - nghệ sĩ Cello, Viện trưởng và ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân - Phó Viện trưởng.

 
 TS. Đinh Hoài Xuân - nghệ sĩ Cello, Viện trưởng Viện Âm nhạc & Nghệ thuật HUTECH và ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân - Phó Viện trưởng sẽ gặp gỡ các bạn sinh viên trong đêm nhạc 20/10 tới đây

Trong không gian âm nhạc và nghệ thuật đến từ các khách mời và lãnh đạo Viện, các bạn sinh viên còn có thể lắng nghe những chia sẻ về hành trình của những người phụ nữ trên con đường nghệ thuật. Bên cạnh đó, sinh viên còn được “nhỏ to tâm sự” cùng các khách mời về những bí quyết để xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống,...
 
Hãy cùng đến với chương trình văn nghệ đặc biệt chào đón Ngày Phụ nữ Việt Nam của Viện Âm nhạc & Nghệ thuật TẠI ĐÂY vào lúc 19h ngày 20/10 nhé các HUTECH-ers!

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Viện Âm nhạc & Nghệ thuật
Phòng Truyền thông
14597751