Viện Công nghệ Việt - Hàn (VKIT) sẵn sàng cho năm học mới nhiều kỳ vọng

Tối 01/12 vừa qua, Viện Công nghệ Việt - Hàn (VKIT) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức hội nghị Tổng kết và phát động phong trào sinh viên năm học 2021-2022 nhằm tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể đạt thành tích trong năm học vừa qua. 

 

Lễ tổng kết có sự tham dự của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH; PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng VKIT; Cô Kwi-Jeong Won - Phó Viện trưởng VKIT; ThS. Đỗ Trần Thành - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên, ThS; Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Phạm Khả Vy - Chủ tịch Hội sinh viên Trường cùng quý thầy cô là cán bộ - giảng viên Viện. 
 

Lãnh đạo HUTECH có mặt tại Hội nghị

 

Trong năm học 2020-2021, VKIT đã nỗ lực không ngừng trong việc tạo điều kiện để sinh viên có được không gian học tập, sinh hoạt và trau dồi bản thân khi dịch bệnh có những diễn biến phức tạp. Trước những thử thách, hạn chế do giãn cách, VKIT đã tìm cách tổ chức các sự kiện, hoạt động, giúp các bạn sinh viên tham gia, tích lũy những trải nghiệm hữu ích.
 

Năm học 2020-2021 của VKIT cũng rực rỡ với loạt hoạt động, sự kiện ấn tượng

 

Đáp lại những cố gắng ấy, năm học vừa qua, VKIT đã ghi nhận 25 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, 04 tập thể Sinh viên tiên tiến, 03 đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên. Viện cũng ghi nhận, khen thưởng 35 Sinh viên tiêu biểu, 10 Ban cán sự lớp xuất sắc, 03 sinh viên nhận Học bổng HUTECH tài năng, 06 sinh viên nhận học bổng HUTECH vượt khó. Bên cạnh đó, các hoạt động chào mừng Tân Sinh viên, workshop trau dồi kỹ năng cho sinh viên cùng những cuộc thi thú vị cũng mang lại nhiều kiến thức thiết thực, giúp các bạn ghi dấu thêm những kỷ niệm vui vẻ cùng nhau. 
 

Những con số ghi nhận thành tích của sinh viên VKIT

 

Những gương mặt sinh viên tiêu biểu của VKIT năm học 2020-2021

 

Những thành tích đáng trân trọng trong năm học 2020-2021 vừa qua sẽ là động lực để thầy trò VKIT nỗ lực hơn trong năm học mới. Với quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng, những “bước nhảy” mới hứa hẹn sẽ được thực hiện, mang đến nhiều thành công rực rỡ hơn để các bạn sinh viên thêm tự tin trên hành trình chinh phục các doanh nghiệp Hàn Quốc trong và ngoài nước.


Tin: Kiều My
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14598606