HUTECH và ROYAL lần đầu phối hợp thực hiện phim ngắn chủ đề Tết
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Trường Song ngữ Quốc tế ROYAL SCHOOL đã hợp tác lần đầu trong dự án phim Tết 2022, hứa hẹn mang đến món quà Xuân ý nghĩa dành tặng các bạn học sinh, sinh viên và mọi gia đình trong dịp năm mới.

Cùng thuộc Hệ thống giáo dục HUTECH (HUTECH Education), HUTECH và ROYAL SCHOOL luôn nghiêm túc thực hiện phương châm đào tạo học sinh/sinh viên/học viên phát triển toàn diện cả về tri thức, đạo đức và kỹ năng. Trải qua quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của các thế hệ nhân lực, Hệ thống giáo dục HUTECH đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trước cộng đồng, xã hội trong việc giáo dục, đào tạo nên những nhân lực chất lượng cao, là triển vọng tương lai của đất nước.
 
 Dự án phim ngắn chủ đề Tết do HUTECH và ROYAL SCHOOL phối hợp thực hiện 
 
Trong dịp Xuân về năm 2022, HUTECH và ROYAL SCHOOL sẽ phối hợp thực hiện dự án phim ngắn chủ đề Tết. Dự án đánh dấu lần đầu hợp tác của hai đơn vị, tái hiện câu chuyện gia đình, tôn vinh truyền thống hiếu thảo của người Việt thông qua những tương tác, ứng xử của các thành viên trong ngày Tết cổ truyền. Song hành cùng những giá trị ấy, sản phẩm cũng mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa “vị Tết - vị tình thân” đến các bạn trẻ, mở ra không gian vừa đủ để suy ngẫm, hồi tưởng về một năm đầy thách thức vừa qua, để thêm yêu, thêm trân quý những giá trị dung dị, đời thường dễ bị đánh mất.
 
"Vị Tết Vị Nhà" tái hiện câu chuyện gia đình và tôn vinh truyền thống hiếu thảo của người Việt
 
Bài hát chủ đề của phim được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng, âm sắc xuân tươi chào đón một năm mới đầy hi vọng, thay cho lời cầu nguyện hạnh phúc, bình an cho tất cả mọi người.
 
 Cùng đón chờ sự xuất hiện của sản phẩm đặc biệt này các bạn nhé
 
Phim ngắn sẽ sớm "lên sóng" với không khí Tết ngập tràn cho dịp sum vầy yêu thương của các gia đình Việt. Hãy cùng HUTECH và ROYAL SCHOOL đón chờ sản phẩm đặc biệt, mang đầy ý nghĩa cho mùa Tết Nhâm Dần 2022 này nhé! 

Tin: Minh Thùy
Phòng Truyền thông
14599554