Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) tuyên dương sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào
Chiều qua (06/5), Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) thuộc Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã cùng nhìn lại những nỗ lực, cố gắng và ghi nhận những thành tích rực rỡ của các bạn sinh viên trong thời gian vừa qua tại Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu của Viện.
 
Lễ tuyên dương có sự tham gia của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH, Viện trưởng VJIT; ThS. Nguyễn Xuân Hưng - Phó Viện trưởng VJIT; TS. Hà Minh Tuấn - Phó Viện trưởng VJIT; ThS. Phạm Huỳnh Anh Việt - Phó Viện trưởng VJIT, thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, ông Lê Long Sơn - Giám đốc Cty TNHH Esuhai cùng quý thầy cô và đại diện doanh nghiệp.
 
Lãnh đạo Nhà trường và doanh nghiệp tại Lễ tuyên dương
 
Với sức trẻ, nguồn năng lượng dồi dào và sự quyết tâm phấn đấu không ngừng trong Học kỳ 2 năm học 2020-2021 và Học kỳ 1 năm học 2021-2022 vừa qua, sinh viên Viện Công nghệ Việt - Nhật đã ghi nhận được nhiều thành tích nổi bật trong học tập cùng các phong trào sinh viên ở nhiều lĩnh vực.
 
 
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt khen ngợi những sinh viên xuất sắc và động viên tất cả các bạn sẽ nỗ lực nhiều hơn trong học kỳ kế tiếp
 
Cụ thể, VJIT tuyên dương 330 bạn đạt danh hiệu Sinh viên tiêu biểu, 08 bạn đạt thành tích học tập xuất sắc với điểm trung bình tích lũy 4.0/4.0 trong Học kỳ 2 năm học 2020-2021 và 506 bạn đạt danh hiệu Sinh viên tiêu biểu, 17 bạn đạt thành tích học tập xuất sắc với điểm trung bình tích lũy 4.0/4.0. Trong đó, có 230 sinh viên được tuyên dương bởi sự nỗ lực duy trì danh hiệu Sinh viên tiêu biểu và hai sinh viên đạt điểm trung bình tích lũy 4.0 trong hai học kỳ liên tiếp.
 
Các bạn sinh viên tiêu biểu được tuyên dương tại buổi lễ


Ông Lê Long Sơn chia sẻ câu chuyện về "Thiết lập mục tiêu và kế hoạch cuộc đời"
 
Buổi lễ còn là dịp "đối thoại" giữa đại diện doanh nghiệp và sinh viên
 
Những “quả ngọt” này chính là niềm tự hào của mỗi cá nhân, gia đình và cũng là niềm tự hào chung của Viện. Đây sẽ là động lực để tập thể thầy và trò VJIT tiếp tục phấn đấu để gặt hái thêm nhiều thành công trong những học kỳ tiếp theo.

Cùng xem thêm các hình ảnh khác tại Lễ tuyên dương

 

Tin: Thanh Phương
Ảnh: Hoàng Nam
Phòng Truyền thông
14601479