Nhan sắc HUTECH “chiếm sóng” nhiều đấu trường sắc đẹp cấp quốc gia
Trong tháng 5/2022, nhiều nhan sắc sinh viên, cựu sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) liên tục “chiếm sóng” tại các đấu trường sắc đẹp cấp quốc gia như Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2022.
 

Nhan sắc HUTECH "chiếm sóng" nhiều đấu trường sắc đẹp danh giá
 
Đầu tiên là ngôi vị Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2022 của người đẹp Lý Kim Thảo - cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Người đẹp thể thao Miss HUTECH 2015. Vượt qua 27 ứng viên khác trong đêm Chung kết tại Phan Thiết vào tối 21/5, Lý Kim Thảo với hình thể đẹp và khả năng ứng xử khéo léo đã xuất sắc giành vương miện.

 

Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu
 
Được biết, Kim Thảo sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1,72 m và số đo ấn tượng 86-59-90. Cô cũng tạo được dấu ấn mạnh mẽ với thành tích Top 5 Người đẹp áo dài, Top 4 Người đẹp cộng đồng trước khi giành ngôi vị cao nhất. Đặc biệt, trong phần thi Trang phục bản sắc Việt - một phần thi mới mẻ làm nên đặc trưng của Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2022, Kim Thảo là một trong năm thí sinh được đánh giá cao nhất nhờ thiết kế “Đờn cò” với họa tiết đặc trưng của quê nhà Bạc Liêu.

 

Kim Thảo được đánh giá là một ứng viên mạnh ngay từ khi cuộc thi khởi động
 
Một người đẹp cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh khác là Trang Thảo (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Trang Lệ Thảo) cũng vừa xuất sắc đăng quang Quán quân Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2022. Vòng Chung kết của cuộc thi diễn ra tối 15/5 tại công viên Lê Văn Tám TP.HCM, với sự tranh tài của 28 tập thể và 41 cá nhân. Trước đó, Trang Thảo được biết đến với ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Vietnamese - America 2017. Cô cũng hoạt động ở vai trò ca sĩ, từng lọt vào Chung kết Tiếng hát Truyền hình toàn quốc 2006 và là Giám đốc Sản xuất chương trình ca nhạc Bước chân hai thế hệ,... Thời sinh viên tại HUTECH, Trang Thảo là cây văn nghệ kỳ cựu của Đội văn nghệ Nhà trường “chinh chiến” tại nhiều sự kiện âm nhạc - nghệ thuật, sau đó tiếp tục là khách mời quen thuộc của các Đêm hội văn hóa, Đêm hội Mùa hè xanh HUTECH,…
 

Quán quân Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2022 - Trang Thảo
 
Bên cạnh việc làm mẫu, Trang Thảo cũng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc
 
Cùng với thành tích đáng nể của Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2022 - Kim Thảo và Quán quân Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2022 - Trang Thảo, ba người đẹp khác của HUTECH hiện đang trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, gồm Lê Hoàng Phương (cựu sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật), Nguyễn Thị Thanh Khoa (sinh viên Khoa Tiếng Anh, Hoa khôi Miss HUTECH 2019, Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019) và Trần Đình Thạch Thảo (sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Á khôi Miss Photo 2017).

 
Hoàng Phương (trái) và Thạch Thảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
 

Thanh Khoa từng giành vương miện Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
 
Cả Hoàng Phương, Thanh Khoa và Thạch Thảo đều được xếp vào nhóm thí sinh mạnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Hoàng Phương vừa giành chiến thắng tại tập 6 chương trình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” với chủ đề “Raise Your Voice”. Thanh Khoa có mặt trong Top 10 của tập 6, là một trong bốn thí sinh được chọn xuất hiện ở talkshow Phụ nữ khởi nghiệp. Trong khi đó, Thạch Thảo liên tục có mặt trong nhóm thí sinh được bình chọn nhiều nhất của cuộc thi. 


Top 10 chiến thắng trong tập 6 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022


Bảng xếp hạng bình chọn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (tính đến 15h30 ngày 26/5)
 
Có thể nói, những thành tích và phần thể hiện của sinh viên, cựu sinh viên HUTECH trên các đấu trường sắc đẹp là niềm tự hào của sinh viên toàn trường. Hãy cùng theo dõi, ủng hộ để “tiếp lửa” cho Hoàng Phương, Thanh Khoa và Thạch Thảo trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Vinawoman nhé!

Tin: Kim Thoa (Phòng Công tác sinh viên)
Ảnh: 
Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu - Duyên dáng Áo dài TP.HCM - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - FBNV
Phòng Truyền thông
14601865