Đảng ủy HUTECH tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên và Hội nghị sơ kết toàn Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2022
Ngày 18/6 vừa qua, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên, Hội nghị sơ kết toàn Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2022 & Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp trường năm 2022.
 
Sự kiện có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường; thầy Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

 
TS. Kiều Tuân (trái) và thầy Nguyễn Công Mậu tại Lễ kết nạp Đảng và Hội nghị sơ kết toàn Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2022
 

Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường tham dự Hội nghị
 
Trong khuôn khổ sự kiện, Đảng ủy HUTECH đã tiến hành kết nạp Đảng cho 09 quần chúng ưu tú (thuộc Chi bộ 11, Chi bộ 12, Chi bộ 13 và Chi bộ 14). Đây là cột mốc đáng nhớ trên hành trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng ưu tú, cũng là trọng trách và kỳ vọng dành cho mỗi cá nhân trên con đường sắp tới. Không chỉ có sự đồng hành của Đảng bộ Nhà trường và các Chi bộ, nghi thức kết nạp và tuyên thệ còn có sự chứng kiến của gia đình, người thân, tạo thêm không khí trang trọng, tự hào cho mỗi Đảng viên mới.


Đ/c Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy công bố quyết định kết nạp Đảng viên mới
 
TS. Kiều Tuân trao quyết định kết nạp cho các Đảng viên mới


Nghi thức tuyên thệ của các Đảng viên mớiCác Đảng viên mới trong niềm tự hào được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam
 
Thay mặt Đảng bộ HUTECH, Đ/c Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022. Bên cạnh đó, qua công tác phân tích, đánh giá chất lượng tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2021, Đảng ủy Nhà trường cũng đã xem xét và có Quyết định tuyên dương, khen thưởng đối với 03 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (gồm Chi bộ 02, Chi bộ 13 và Chi bộ 14); 04 Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều chuyển biến trong các mặt hoạt động (gồm Chi bộ 01, Chi bộ 03, Chi bộ 05, Chi bộ 16) và 60 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

 

Khen thưởng 03 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 04 Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ
 
Khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ


Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2021-2022
 
Bên cạnh đó, hưởng ứng phong trào thi đua học tập rèn luyện theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đầu tháng 5/2022, BCH Đoàn trường đã triển khai chuỗi hoạt động giới thiệu bình xét danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”. Từ hơn 1000 sinh viên đăng ký xét chọn, đã có 202 cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm học 2021-2022; trong đó, 102 cá nhân có thành tích xuất sắc được Đảng ủy Nhà trường biểu dương. Hội nghị cũng tuyên dương 13 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu.

 
Vinh danh các cá nhân "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" tiêu biểu
 

Những thành tích được ghi nhận tại Hội nghị & Lễ tuyên dương là động lực cho Đảng viên, Đoàn viên HUTECH trong thời gian tới
 
Trước khi khép lại hội nghị, TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường đã có những phát biểu khích lệ, chỉ đạo phương hướng hoạt động của Đảng ủy Nhà trường trong 6 tháng cuối năm. Thầy bày tỏ kỳ vọng tập thể Đảng bộ HUTECH sẽ từ những thành tích đạt được trong thời gian vừa qua để đẩy mạnh hoạt động 6 tháng tới đây, tăng cường xây dựng một môi trường tích cực giúp mỗi Chi bộ, mỗi Đảng viên và các quần chúng ưu tú của HUTECH hoàn thiện bản thân dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phòng Truyền thông
14602368