VJIT cùng Công ty Joetsu (Nhật Bản) thảo luận về cơ hội thực tập tại Nhật cho sinh viên
Vừa qua, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi làm việc với Công ty CP Phát triển Du lịch Joetsu (Nhật Bản), mở ra nhiều cơ hội thực tập tại xứ sở hoa anh đào cho sinh viên chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản (do VJIT phụ trách).
 
Buổi làm việc có sự tham gia của TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH, Viện trưởng VJIT; ThS. Nguyễn Xuân Hưng - Phó Viện trưởng VJIT và ThS. Phạm Huỳnh Anh Việt - Phó Viện trưởng VJIT, ông
 Toshihiro Ohira - Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Du lịch Joetsu. Ngoài ra, buổi làm việc còn ông Nakayama Ken - Tổng Giám đốc Công ty CP Nakayama và ông Nguyễn Phương Trình - Giám đốc Công ty Giáo dục và Dịch thuật IFK Việt Nam. 

Đại diện HUTECH cùng Công ty Joetsu, Công ty Nakayama và Công ty IFK Việt Nam tại buổi làm việc

Trong buổi gặp gỡ, VJIT cùng các doanh nghiệp Nhật Bản đã trao đổi về các kế hoạch hợp tác, xây dựng các chương trình thực tập cho sinh viên VJIT. Được biết, VJIT đã phối hợp cùng Công ty CP Phát triển Du lịch Joetsu mang đến cơ hội trải nghiệm, thực tập thực tế cho các bạn sinh viên, cụ thể là chuyến thực tập dành cho 11 sinh viên VJIT tại Nhật Bản.
 
HUTECH và đại diện các doanh nghiệp trao đổi về các chương trình thực tập tại Nhật
 
Hợp tác giữa VJIT và các doanh nghiệp mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên

Các bạn sinh viên VJIT sẽ tham gia thực tập tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Joetsu Kokusai (tỉnh Niigata) và được hưởng các chế độ đãi ngộ như:lương thực nhận, được hỗ trợ đồng phục, được đóng bảo hiểm theo quy định, được hỗ trợ bữa ăn, được sử dụng KTX miễn phí, được miễn phí các hóa đơn tiện ích và được tham gia các lễ hội văn hóa đặc sắc trong khu vực này.
 
Đi diện các doanh nghiệp tham quan HUTECH và gặp gỡ các bạn sinh viên

Cơ hội thực tập "5 sao" cùng những trải nghiệm văn hóa và trải nghiệm nghề nghiệp thú vị tại Nhật sẽ là những lợi ích sinh viên VJIT tích lũy được từ chuyến thực tập sắp tới. Đây cũng là kết quả của sự hợp tác gắn kết giữa VJIT và các doanh nghiệp Nhật Bản, với mục tiêu chung mang đến dịp học tập, trau dồi bản thân cho những nhân sự chất lượng trong tương lai.

Tin: Kiều My
Ảnh: Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)
Phòng Truyền thông
14602385