26 đoàn thể thao sẽ tranh tài tại Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2022: Nhiều nhất từ trước đến nay
Theo thông tin từ Ban tổ chức Hội thao Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), mùa giải 2022 sẽ có sự tham gia tranh tài của 26 đoàn thể thao đến từ các Khoa/Viện và Phòng/Ban/Trung tâm trong toàn Trường.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 7h30 sáng ngày 03/7/2022 tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức). Tại đây, 26 đoàn thể thao đến từ các Khoa/Viện và Phòng/Ban/Trung tâm trong toàn Trường sẽ chính thức lộ diện.

ThS. Nguyễn Thanh Phong phổ biến điều lệ, hình thức thi đấu của các bộ môn

Lãnh đội các đoàn thể thao tham bốc thăm

Cũng trong hôm nay (30/6), Ban tổ chức đã họp lãnh đội các đoàn để tổ chức bốc thăm thi đấu với sự điều hành của ThS. Nguyễn Thanh Phong - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất. Bên cạnh những bộ môn được tổ chức qua nhiều kỳ hội thao, Bóng rổ là bộ môn thi đấu mới của năm nay góp phần tạo nên sự đa dạng, hấp dẫn chung cho toàn Hội thao.

DANH SÁCH 26 ĐOÀN THỂ THAO
STTĐOÀN THỂ THAO
1Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm
2Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế
3Khoa Xây dựng
4Liên quân Viện Âm nhạc & Nghệ thuật - Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
5Viện Kỹ thuật
6Viện Công nghệ Việt - Nhật
7Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng
8Khoa Hệ thống thông tin quản lý
9Khoa Thú y - Chăn nuôi
10Liên quân Văn phòng Trường - Trung tâm Quản lý CNTT
11Phòng Công tác Sinh viên
12Liên quân Khoa Tài chính - Thương mại và Phòng Tài chính
13Liên quân Phòng Quản trị - Phòng Phát triển dự án - Trung tâm Thực hành máy tính
14Khoa Nhật Bản học
15Liên quân Phòng Tư vấn tuyển sinh - Phòng Truyền thông - Khoa Trung Quốc học
16Phòng Đào tạo - Khảo thí
17Khoa Quản trị kinh doanh
18Liên quân Quốc tế - Việt Hàn
19Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng
20Viện Hợp tác & Phát triển đào tạo
21Liên quân Phòng - Viện - Trung tâm
22Khoa Tiếng Anh
23Liên quân Khoa Luật - Viện Khoa học Ứng dụng
24Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
25Khoa Dược
26Khoa Công nghệ thông tin

Sau một năm tạm dừng do ảnh hưởng của đại dịch, Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2022 trở lại hoành tráng với sự tham dự của 26 đoàn thể thao tranh tài ở 12 bộ môn với 20 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá mini (nam, nữ), Bóng chuyền (nam, nữ), Bóng rổ (nam - nữ phối hợp), Bơi lội (nam, nữ), Đua xe đạp chậm (nam, nữ), Kéo co (nam - nữ phối hợp), Nhảy bao bố (nam - nữ phối hợp), Điền kinh tiếp sức 4x100m (nam - nữ phối hợp), Cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam - nữ), Bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam - nữ), Cờ vua và Cờ tướng.

Trong ngày 03/7, các nội dung thi đấu Điền kinh tiếp sức 4x100m (nam - nữ phối hợp), Nhảy bao bố (nam - nữ phối hợp), Bóng rổ (nam - nữ phối hợp) và Đua xe đạp chậm (nam, nữ) sẽ là “phát pháo” khởi đầu cho gần hai tháng tranh tài sôi nổi của các thầy cô tại Hội thao năm nay, dự kiến bế mạc vào 31/8/2022.

Cùng chờ đợi sự trở lại của Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2022 và thi đấu hết mình nhé các thầy cô!

Phòng Truyền thông