Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2022: Đương kim vô địch Bóng đá nữ “ngã ngựa”, khép lại giấc mơ vàng
Bị cầm hòa 1-1 bởi Phòng Đào tạo - Khảo thí, đương kim vô địch LQ Văn phòng Trường - Trung tâm Quản lý Công nghệ thông tin (LQ Văn phòng Trường - TT. IT) “ngã ngựa” trên đường đua đến ngôi vị cao nhất, khép lại hành trình bảo toàn ngôi hậu ở mùa giải năm nay.

Mặc dù được đánh giá cao hơn so với đối phương, nhưng những gì mà LQ Văn phòng Trường - Trung tâm IT thể hiện trong trận đối đầu với Phòng Đào tạo - Khảo thí khá nhạt nhòa so với hai trận cầu trước đó.
 
LQ Văn phòng Trường - Trung tâm IT gặp lại đối thủ nhiều duyên nợ Phòng Đào tạo - Khảo thí 
 
Ở hiệp 1, đội quân áo vàng của LQ Văn phòng Trường - Trung tâm IT tạo nhiều áp lực lên cầu môn của đối phương nhưng không tạo ra được cơ hội rõ nét để ghi bàn khi hàng phòng ngự của Phòng Đào tạo - Khảo thí với sự cản phá xuất sắc của hậu vệ Thu Thủy (21). Trái lại, những pha phản công ít ỏi của Phòng Đào tạo - Khảo thí lại tạo ra sự nguy hiểm đáng kể cho đối phương. Trong một pha chọc thủng hàng phòng ngự của LQ Văn phòng Trường - Trung tâm IT, tiền đạo Thanh Thùy đưa bóng đối diện thủ thành Mỹ Hạnh (6) nhưng lại thiếu chuẩn xác ở cú sút quyết định. Trong một thế trận cân bằng, pha phản lưới nhà đáng tiếc của cô Đinh Hương (9) giúp LQ Văn phòng Trường - Trung tâm IT có lợi thế dẫn điểm, tỷ số 1-0 cũng là tỷ số của hiệp đấu đầu tiên.
 
LQ Văn phòng Trường - Trung tâm IT tạo nhiều áp lực cho hàng phòng ngự của đối thủ nhưng không tạo ra cơ hội rõ nét
 
Hiệp 2 chứng kiến sự tụt dốc về thể lực của cả hai đội bóng trong điều kiện thời tiết mưa bắt đầu nặng hạt hơn. Phòng Đào tạo - Khảo thí có sự thay đổi vị trí đúng đắn khi đưa Thảo Nguyên (6) về trấn giữ khung thành đồng thời dâng cao đội hình tấn công nhiều hơn. Nỗ lực này giúp cho Phòng Đào tạo - Khảo thí có bàn gỡ hòa nhờ công của cô Đinh Hương (9) trong một pha bóng có sự cộng hưởng của yếu tố may mắn. Kết quả cầm hòa 1-1 đều không giúp cho cả hai có cơ hội trên đường đua đến cúp vàng, nhưng những gì hai đội bóng cống hiến đều xứng đáng được khen ngợi.
 
 Chiến thuật thay đổi thủ thành giúp Phòng Đào tạo - Khảo thí tự tin dâng cao đội hình tấn công
 

Cô Đinh Hương (9) chuộc lỗi phản lưới nhà bằng một bàn thắng gỡ hòa trong hiệp 2
 
Trong trận cầu còn lại, chiến thắng 3-0 trước LQ Quốc tế - Việt Hàn, LQ P. Tư vấn Tuyển sinh - P. Truyền thông - K. Trung Quốc học có thể nói đã chạm được một tay vào cúp vô địch khi đội bóng áo xanh này sở hữu 9 điểm sau ba trận toàn thắng. Cả ba bàn thắng đều được ghi bởi công của tiền đạo Khánh Ngọc (9) từ những pha phối hợp bài bản, đẹp mắt của những đồng đội kiến tạo Phương Loan (19), Yến Phụng (88) và Nguyên Thảo (6). Với hat-trick trong trận đấu hôm qua, chân sút Chiêm Khánh Ngọc (9) của LQ P. Tư vấn Tuyển sinh - P. Truyền thông - K. Trung Quốc học cũng vươn lên dẫn đầu cuộc đua đến danh hiệu Nữ hoàng phá lưới. Các vị trí kế tiếp thuộc về cô Thương Huyền (LQ Văn phòng Trường - Trung tâm IT, 2 bàn) và cô Thanh An (Phòng Công tác Sinh viên, 2 bàn).
 
Cuộc tranh tài giữa LQ Quốc tế - Việt Hàn và LQ P. Tư vấn Tuyển sinh - P. Truyền thông - K. Trung Quốc học
 
Những màn phối hợp ăn ý, đẹp mắt của  LQ P. Tư vấn Tuyển sinh - P. Truyền thông - K. Trung Quốc đã áp đảo khung thành của LQ Quốc tế - Việt Hàn 
 
Ở lượt trận cuối cùng, LQ P. Tư vấn Tuyển sinh - P. Truyền thông - K. Trung Quốc học chỉ cần cầm hòa Phòng Công tác Sinh viên trong khi các thứ hạng còn lại sẽ phụ thuộc nhiều ở hai lượt trận kế tiếp sẽ diễn ra vào ngày 10/8 và 17/8. Lịch thi đấu cụ thể như sau:
 
Ngày 10/8/2022 TRẬN ĐẤU
17h30 LQ Văn phòng Trường - Trung tâm IT VS  LQ Quốc tế - Việt Hàn
18h30 Phòng Công tác Sinh viên VS Phòng Đào tạo - Khảo thí
Ngày 17/8/2022 TRẬN ĐẤU
17h30 LQ P. Tư vấn Tuyển sinh - P. Truyền thông - K. Trung Quốc học VS Phòng Công tác Sinh viên
18h30 Phòng Đào tạo - Khảo thí VS LQ Quốc tế - Việt Hàn
 
Chiều ngày mai (05/6), nội dung Bóng đá nam sẽ chính thức khép lại với trận đấu được mong chờ nhất đồng thời cũng là cuộc tái ngộ của hai đại diện bảng A ở Chung kết:

 
THỜI GIAN LƯỢT ĐẤU TRẬN ĐẤU
17h30 Tranh hạng Ba Phòng Công tác Sinh viên VS Viện Kỹ thuật
18h30 Chung kết LQ P. Tư vấn Tuyển sinh - P. Truyền thông - K. Trung Quốc học VS P. Đào tạo - Khảo thí
 
Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14603106