Bế giảng khóa ngôn ngữ ngắn hạn dành cho sinh viên ĐH Tongmyong (Hàn Quốc)

Chiều 11/8, Viện Công nghệ Việt - Hàn (VKIT) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo ngôn ngữ ngắn hạn dành cho các bạn sinh viên Trường Đại học Tongmyong (Hàn Quốc). 

Lễ bế giảng có sự tham gia của PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng HUTECH, Viện trưởng VKIT; ông Kim Min Jae - Bộ phận quản lý sinh viên Trường Đại học Tongmyong cùng các thầy cô là cán bộ - giảng viên - nhân viên VKIT.
 
Bế giảng khóa ngôn ngữ ngắn hạn dành cho sinh viên ĐH Tongmyong (Hàn Quốc) 17
PGS.TS. Phan Đình Nguyên tại lễ bế giảng

Được biết, khóa đào tạo lần này diễn ra theo hình thức trực tiếp từ ngày 16/7 đến ngày 13/8. Khóa học là cơ hội để các bạn sinh viên Hàn Quốc hiểu hơn về tiếng Việt và văn hóa Việt Nam, đồng thời cũng là dịp để tăng cường quan hệ hợp tác giữa VKIT và Đại học Tongmyong.
 
Trong khuôn khổ chương trình, PGS.TS. Phan Đình Nguyên bày tỏ niềm vui khi các bạn sinh viên Hàn Quốc và Việt Nam đã có thời gian làm việc, học tập cùng nhau, tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa Việt Nam. Đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ giúp các bạn sinh viên Hàn Quốc thêm yêu mến văn hóa, đất nước và con người Việt Nam. 
 
Bế giảng khóa ngôn ngữ ngắn hạn dành cho sinh viên ĐH Tongmyong (Hàn Quốc) 34Bế giảng khóa ngôn ngữ ngắn hạn dành cho sinh viên ĐH Tongmyong (Hàn Quốc) 36
Bế giảng khóa ngôn ngữ ngắn hạn dành cho sinh viên ĐH Tongmyong (Hàn Quốc) 39
PGS.TS. Phan Đình Nguyên trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho sinh viên Hàn Quốc

Bế giảng khóa ngôn ngữ ngắn hạn dành cho sinh viên ĐH Tongmyong (Hàn Quốc) 45
Khóa học sẽ là kỷ niệm đáng nhớ tại Việt Nam của sinh viên ĐH Tongmyong 
 
Khóa học tuy không quá dài nhưng hy vọng rằng, khoảng thời gian học tập tại Việt Nam của sinh viên Đại học Tongmyong sẽ là động lực để các bạn tiếp tục khám phá, tìm hiểu văn hóa Việt Nam, góp phần siết chặt quan hệ hữu nghị của hai nước Việt - Hàn.

Tin: Thanh Phương
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14603204