HUTECH ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM (HSTEC)

Ngày 27/9 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM (HSTEC) tổ chức lễ ký kết hợp tác, mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu dành cho sinh viên Nhà trường.
 
 HUTECH ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM (HSTEC) 16
Lễ ký kết được tổ chức tại Công ty Savipharm
 
Lễ ký kết có sự tham gia của TTƯT.DS.CKII. Trần Tựu - Phó Chủ tịch Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Chủ tịch CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM, ThS. Chu Bá Long - Phó Chủ tịch HSTEC kiêm Chánh văn phòng HSTEC và bà Công Tằng Tôn Nữ Thùy Trang - Phó Chủ tịch HSTEC. Lễ ký kết còn có sự tham gia của ThS. Phan Thị Mỹ Yến - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp Hội Khoa học và Công nghệ Việt Nam và DS. Lê Thanh Bình - Phó Tổng Giám đốc Chiến lược - Khoa học và Công nghệ Cty Savipharm.
 
HUTECH ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM (HSTEC) 32HUTECH ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM (HSTEC) 34
HUTECH ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM (HSTEC) 37HUTECH ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM (HSTEC) 39
HUTECH ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM (HSTEC) 42HUTECH ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM (HSTEC) 44
Đại diện HSTEC và HUTECH cùng các khách mời tại lễ ký kết
 
Đại diện HUTECH có PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu Trưởng HUTECH, ThS. Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và ThS. Trần Hữu Xuân Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp.
 
 HUTECH ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM (HSTEC) 55
HUTECH và HSTEC trao đổi, thống nhất kế hoạch hợp tác trong nhiều lĩnh vực...

HUTECH ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM (HSTEC) 63
... và tiến hành nghi thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác
 
Trong buổi làm việc, dựa trên sự tương đồng về sứ mệnh và mục tiêu phát triển, HUTECH và CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM thống nhất kế hoạch hợp tác trong các lĩnh vực phát triển sản phẩm, công nghệ, tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện kỹ năng cho sinh viên nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, mở rộng cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên. HUTECH và CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM cũng hứa hẹn sẽ nối dài các chương trình hợp tác thông qua các hoạt động triển lãm, hội thảo, chuyên đề, tham quan doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp thành viên của HSTEC.
 
 HUTECH ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM (HSTEC) 75
Hoạt động ký kết mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên HUTECH
 
Việc ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ TP.HCM đã mở ra nhiều cơ hội kiến tập, thực tập thực tế và việc làm tại các doanh nghiệp cho sinh viên HUTECH. Đây là một phần trong chiến lược hợp tác doanh nghiệp mà HUTECH đã và đang thực hiện hiệu quả, nhằm mang đến cho sinh viên những điều kiện học tập và việc làm tốt nhất.

Tin: Thanh Phương
Ảnh: Thành Đạt
TT. Truyền thông
14606399