Khoa Hàn Quốc học gặp gỡ và làm việc với Đại học Cyber Hàn Quốc

Chiều ngày 29/9, Khoa Hàn Quốc học Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Đại học Cyber thuộc Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc, mở ra nhiều cơ hội học tập, nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực phát triển chương trình dạy và học trực tuyến.

Khoa Hàn Quốc học gặp gỡ và làm việc với Đại học Cyber Hàn Quốc 15
Buổi làm việc diễn ra tại Trụ sở HUTECH
 
Buổi làm việc có sự tham dự của GS. Chin Chongnan và GS. Song Eunjung - Giáo sư phụ trách xây dựng và phát triển chương trình trực tuyến đến từ Đại học Cyber, GS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Bùi Phan Anh Thư - Cố vấn Khoa Hàn Quốc học, TS. Trần Nguyễn Nguyên Hân - Phó Trưởng Khoa Hàn Quốc học, ThS. Khương Thị Thanh - Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ Hàn và Đông phương học (Hàn Quốc học).
 
Khoa Hàn Quốc học gặp gỡ và làm việc với Đại học Cyber Hàn Quốc 27
Đại diện HUTECH và Đại học Cyber tại buổi làm việc
 
Được biết, Trường Đại học Cyber thuộc Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc là một trong những ngôi trường nổi tiếng về đào tạo hệ Đại học chính quy theo hình thức trực tuyến ở Hàn Quốc. Với 2 ngành đào tạo chính gồm Giáo dục Tiếng Hàn và Hàn Quốc học, Đại học Cyber đã và đang thu hút đông đảo sinh viên Hàn Quốc và sinh viên nhiều nước trên thế giới theo học.
 
Khoa Hàn Quốc học gặp gỡ và làm việc với Đại học Cyber Hàn Quốc 39
Đại diện HUTECH và Đại học Cyber trao đổi và đề xuất kế hoạch hợp tác sắp tới
 
Tại buổi làm việc, GS.TS. Nguyễn Trung Kiên đã có những chia sẻ về tình hình giảng dạy và kế hoạch xây dựng chương trình dạy học trực tuyến tại HUTECH. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng đề xuất phối hợp tổ chức giảng dạy thí điểm một số học phần thuộc ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và Đông phương học (Hàn Quốc học) tại Nhà trường. Song song đó, Trường Đại học Cyber cũng giới thiệu và đề xuất hợp tác thí điểm trước khi hợp tác xây dựng chương trình học trực tuyến riêng cho HUTECH.
 
Khoa Hàn Quốc học gặp gỡ và làm việc với Đại học Cyber Hàn Quốc 55 Khoa Hàn Quốc học gặp gỡ và làm việc với Đại học Cyber Hàn Quốc 57
GS.TS. Nguyễn Trung Kiên tặng quà lưu niệm đến đại diện Đại học Cyber
 
Buổi làm việc giữa HUTECH và Đại học Cyber hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên, cán bộ giảng viên đang công tác tại Nhà trường trong việc nâng cao năng lực chuyên môn, tạo điều kiện tiếp cận với những phương pháp dạy và học trực tuyến. Đồng thời, trong khuôn khổ của buổi gặp gỡ, đại diện hai phía cũng đã đưa ra những định hướng phát triển quan trọng với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển mối quan hệ hợp tác toàn diện, bền vững trong tương lai.

Tin: Chí Tâm
Ảnh: Khoa Hàn Quốc học
TT. Truyền thông
14606447