HUTECH ký kết hợp tác cùng Cty CP Khí Công nghiệp Dầu khí Việt - Hàn

Sáng 24/11, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tiến hành ký kết hợp tác cùng Cty CP Khí công nghiệp Dầu khí Việt Hàn (PVCK), mang đến nhiều cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên.

Lễ ký kết có sự tham dự của ông Đỗ Hoàng Đỉnh - Tổng Giám đốc PVCK; bà Đinh Thị Thúy Nga - Phó Tổng Giám đốc Vận hành công ty và Đối ngoại; ông Hồ Quang Như - Giám đốc Kỹ thuật, giảng viên Đại học Bách Khoa ĐHQG-HCM; ông Nguyễn Anh Kiệt - Trưởng Phòng Phát triển kinh doanh và ông Trần Đình Hải - Chuyên viên Marketing.

Lễ ký kết có sự tham gia của các đại diện doanh nghiệp đối tác HUTECH 1Lễ ký kết có sự tham gia của các đại diện doanh nghiệp đối tác HUTECH 2
Lễ ký kết có sự tham gia của các đại diện doanh nghiệp đối tác HUTECH 3Lễ ký kết có sự tham gia của các đại diện doanh nghiệp đối tác HUTECH 4

Lễ ký kết có sự tham gia của các đại diện doanh nghiệp đối tác 
 

Đại diện HUTECH tham gia lễ ký kết có PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng, TS. Vũ Quốc Anh - Trưởng Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ công chúng, ThS. Phạm Văn Sỹ - Phó Trưởng Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ Công chúng, TS. Hoàng Nguyên Khai - Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, ThS. Trà Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế, ThS. Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và ThS. Trần Hữu Xuân Thu - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp.

Đại biểu HUTECH góp mặt của tại lễ ký kết HUTECH 1Đại biểu HUTECH góp mặt của tại lễ ký kết HUTECH 2
Đại biểu HUTECH góp mặt của tại lễ ký kết HUTECH 3Đại biểu HUTECH góp mặt của tại lễ ký kết HUTECH 4
Đại biểu HUTECH góp mặt của tại lễ ký kết HUTECH 5Đại biểu HUTECH góp mặt của tại lễ ký kết HUTECH 6

Đại biểu HUTECH góp mặt của tại lễ ký kết
 

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương chia sẻ: “Đối với một trường đại học đào tạo đa ngành như HUTECH, thì mối quan hệ hợp tác giữa HUTECH và PVCK sẽ mang đến nhiều cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên”.

PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương chia sẻ về lần hợp tác này
PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương chia sẻ về lần hợp tác này

 

Đại diện PVCK, ông Đỗ Hoàng Đỉnh cũng chia sẻ: “Mục tiêu lâu dài của PVCK là phát triển ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu theo định hướng phát triển của Việt Nam và trở thành một trong những doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu Việt Nam. Để chuẩn bị cho việc này, chúng tôi luôn đặt mục tiêu là phải đầu tư vào nguồn nhân lực trẻ, thúc đẩy và phát triển các mối quan hệ với đối tác nước ngoài cũng như các cơ quan ban ngành chính quyền. Chúng tôi rất hy vọng sẽ cùng HUTECH phát triển mối quan hệ lâu dài để có thể cùng làm những “câu chuyện” lớn hơn”.

Ông Đỗ Hoàng Đinh có những chia sẻ chân tình về hy vọng cùng HUTECH hợp tác phát triển lâu dài
Ông Đỗ Hoàng Đinh có những chia sẻ chân tình về hy vọng cùng HUTECH hợp tác phát triển lâu dài

 

Dựa trên những tương đồng về mục tiêu, định hướng, đại diện hai bên đã thực hiện nghi thức ký kết hợp tác hướng đến việc đẩy mạnh sự gắn kết chặt chẽ, xây dựng mối quan hệ bền vững, phát triển và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động. Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau phối hợp triển khai thực hiện các nội dung như tổ chức các buổi hội thảo, workshop chuyên ngành cho sinh viên, PVCK cử chuyên gia giảng dạy tại HUTECH nhằm truyền tải những kinh nghiệm thực tiễn tới sinh viên, PVCK tuyển dụng sinh viên HUTECH đáp ứng yêu cầu làm việc tại các doanh nghiệp thành viên,…

Lễ ký kết hợp tác giữa HUTECH và PVCK mở ra nhiều triển vọng học tập, việc làm cho sinh viên trong thời gian tới. Đồng thời, đây cũng là bước ngoặt đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng chặt chẽ, mang đến nhiều giá trị tích cực.  

Đại diện HUTECH và PVCK ký kết hợp tác cùng nhau, mở ra nhiều cơ hội trong thời gian tới
Đại diện HUTECH và PVCK ký kết hợp tác cùng nhau, mở ra nhiều cơ hội trong thời gian tới

Tin: Kim Khang
Ảnh: Trung Kiên
TT. Truyền thông

14607408