​“Chuyến đò” của sinh viên VJIT sẽ chính thức cập bến ngày 03/12 tới đây

Ngày 03/12 tới đây, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư Chương trình Việt - Nhật. Buổi lễ diễn ra tại Thu Duc Campus (Khu Công nghệ cao TP.HCM, TP. Thủ Đức).
 
Đây là sự kiện quan trọng, ghi nhận những nỗ lực và phấn đấu cùa các bạn sinh viên VJIT trong thời gian qua. Đồng thời, buổi lễ cũng sẽ chính thức khép lại hành trình "đèn sách" của các bạn, đánh dấu sự vươn bước tới một hành trình mới - hành trình dấn thân lập nghiệp đóng góp sức sức trẻ phục vụ cho xã hội, cho đất nước.

 
Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư Chương trình Việt - Nhật sẽ diễn ra vào ngày 03/12 tới đây
 Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư Chương trình Việt - Nhật sẽ diễn ra vào ngày 03/12 tới đây

Lễ tốt nghiệp sẽ có sự tham gia của Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo VJIT cùng đại diện các doanh nghiệp đối tác đến chúc mừng và gửi lời chúc tương lai cho các Tân Cử nhân trong ngày rời khỏi giảng đường. Bên cạnh đó, người thân và bạn bè cũng sẽ góp mặt, song hành cùng các bạn trong dấu mốc đáng nhớ của nhân sự chất lượng cao.
 
Xin chúc mừng Tân Cử nhân, Kỹ sư VJIT đã sẵn sàng hoàn thành một “chuyến đò” đặc biệt trong đời mình. Ngày tốt nghiệp tới sẽ là ngày vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ, mong các bạn sẽ có những kỷ niệm thật đẹp, thật rực rỡ cùng HUTECH.

Tin: Kiều My
TT. Truyền thông
14607517