HUTECH đón tiếp và làm việc cùng Đại học Southern Queensland (Úc) và Đại học HEC Montréal (Canada)

Ngày 30/11 vừa qua, Đại học Southern Queensland (Úc) và Đại học HEC  Montréal (Canada) có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).
 
Đại diện Đại học Southern Queensland là GS. Ren Yi - Phó Hiệu trưởng. Còn phía HUTECH tham gia tiếp đón là TS. Nguyễn Thúy Hồng Vân - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và TS. Nguyễn Thành Luân - Phó Trưởng Phòng Khoa học công nghệ.

 

 HUTECH đón tiếp và làm việc cùng Đại học Southern Queensland (Úc) và Đại học HEC  Montréal (Canada) 13

GS. Ren Yi - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Southern Queensland và TS. Nguyễn Thúy Hồng Vân
- Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thúy Hồng Vân gửi lời tri ân sâu sắc đến đoàn làm việc từ Đại học Southern Queensland. Theo sau đó, hai bên đã cùng giới thiệu về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, tầm nhìn, định hướng giáo dục, chương trình đào tạo,... của Trường.
 
HUTECH và Đại học Southern Queensland đã có những trao đổi về kế hoạch hợp tác trong tương lai cũng như đề xuất một số ngành học có triển vọng hợp tác giữa hai trường từ chương trình cử nhân đến thạc sĩ, nghiên cứu sinh và xem xét học bổng từ trường.

 

HUTECH đón tiếp và làm việc cùng Đại học Southern Queensland (Úc) và Đại học HEC  Montréal (Canada) 31

Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu cho sinh viên HUTECH

Buổi tiếp đón và làm việc cùng Đại học Southern Queensland đã mở ra nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu cho sinh viên HUTECH. Đây sẽ là cơ hội giúp các bạn trau dồi kiến thức và kỹ năng, học tập và làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế để chuẩn bị cho hành trình trở thành những công dân toàn cầu triển vọng, đóng góp vào thành công chung của đất nước trong bối cảnh hội nhập hiện nay.
 

HUTECH đón tiếp và làm việc cùng Đại học Southern Queensland (Úc) và Đại học HEC  Montréal (Canada) 42

HUTECH đón tiếp và làm việc cùng Đại học Southern Queensland (Úc) và Đại học HEC  Montréal (Canada) 46

Cùng ngày, HUTECH và Đại học HEC Montréal cũng có những trao đổi về chương trình trao đổi
sinh viên của hai trường

Cùng ngày, Viện Đào tạo Quốc tế cũng tiếp đón và làm việc cùng GS. Marie-Hélène Jobin - Giám đốc Văn phòng Hợp tác và Quan hệ Quốc tế Đại học HEC Montréal (Canada). Tại đây, HUTECH và Đại học HEC Montréal cũng có những trao đổi về chương trình trao đổi sinh viên của hai trường, từ đó mở ra những cơ hội giao lưu, học tập mới cho sinh viên hai trường.


Tin: Kim Khang
Ảnh: Hoàng Thanh
TT. Truyền thông

14607523