HUTECH triển khai công tác Họp mặt Giảng viên học kỳ II năm học 2015 - 2016
Hoạt động Họp mặt Giảng viên tại đầu mỗi học kỳ là nhiệm vụ bắt buộc của năm học tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), đóng vai trò quan trọng trong việc nắm bắt ý kiến, tâm tư, những vấn đề chuyên môn, cập nhật các thông tin mới và chuẩn bị các công tác năm học 2015 - 2016 tại trường cho đội ngũ Giảng viên HUTECH. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường trong việc duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo toàn diện của HUTECH.
 
Khởi động cho chuỗi hoạt động quan trọng này, sáng nay (19/01/2016), Khoa Cao đẳng thực hành đã tổ chức chương trình “Họp mặt Giảng viên Học kỳ II năm học 2015 – 2016”, tại Hội trường B02.09 – trụ sở chính của Trường.
 
HUTECH triển khai công tác họp mặt Giảng viên học kỳ II năm học 2015 - 2016
PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt

Chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Dũng – Trưởng Khoa Cao đẳng thực hành, ThS. Trần Hữu Xuân Thu – Phó trưởng Khoa Cao đẳng thực hành, trưởng các ngành đào tạo cùng tập thể quý thầy cô đang công tác giảng dạy tại Khoa.
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Đào tạo Nghề đóng vai trò rất lớn trong nền kinh tế hiện tại và tương lai vì ở bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào cũng đều chú trọng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, giỏi chuyên môn và thực sự vững tay nghề. Do vậy, để hoạt động đào tạo nghề tại HUTECH ngày càng phát triển toàn diện rất cần một đội ngũ giảng viên tâm huyết, yêu nghề và gắn bó lâu dài với Nhà trường. Dịp họp mặt hôm nay có ý nghĩa quan trọng để chúng ta nhìn nhận lại những cái được và chưa được của năm cũ để khởi động năm mới với nhiều thành công”.
 
Trong đó, thầy đặc biệt nhấn mạnh: “Song song với công tác giảng dạy chú trọng thực hành, quý thầy cô đứng lớp cũng cần chú trọng thực hiện nhiệm vụ hướng nghiệp cho sinh viên nhằm khuyến khích tối đa tiềm năng, đồng thời gia tăng động lực phấn đấu học tập và rèn luyện trong chính bản thân mỗi sinh viên”.

 
HUTECH triển khai công tác Họp mặt Giảng viên học kỳ II năm học 2015 - 2016
Nhiều nội dung trọng tâm của HKII năm học 2015 - 2016 được thông tin đến các thầy cô
 
Tiếp ngay sau phần chia sẻ của PGS.TS. Bùi Xuân Lâm, ThS. Lê Dũng – Trưởng Khoa Cao đẳng thực hành đã thông tin đến quý thầy cô nhiều nội dung trọng tâm nhằm chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới. Các nội dung gồm: Chương trình đào tạo (theo hình thức niên chế và tín chỉ); Học phần và hoạt động giảng dạy (học tập nhóm, thực hành tại phòng thí nghiệm, đồ án môn học,…); Đánh giá học phần; Tổng kết sơ nét về kết quả trong năm học 2014 – 2015; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong học kỳ mới.

 
HUTECH triển khai công tác họp mặt giảng viên học kỳ II năm học 2015 - 2016
Giảng viên Khoa Cao đẳng thực hành HUTECH tham gia họp mặt giảng viên đầu HKII

 Dịp này, toàn thể giảng viên của Khoa đã có cơ hội được gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và đóng góp ý kiến về các hoạt động cũng như chương trình đào tạo của Khoa, Trường. Buổi họp mặt đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp, hứa hẹn sẽ đóng góp, xây dựng nhiều hơn nữa cho công tác đào tạo của Khoa.
 
Sau Khoa Cao đẳng thực hành HUTECH, trong thời gian tới, các Khoa/Viện: Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Khoa học Xã hội – Nhân văn, Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ sinh học – Thực phẩm – Môi trường, Cơ – Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin, Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Kiến trúc – Mỹ thuật, Luật, Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh, Xây dựng, Dược, Viện Công nghệ Việt – Nhật, Viện Đào tạo quốc tế,… cũng sẽ tổ chức Họp mặt với Giảng viên đầu Học kỳ II năm học 2015 - 2016.


Tin: Kim Thoa
Ảnh: Minh Châu
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14556104