Đã tìm ra 4 đội thi xuất sắc nhất vào Chung kết “Lắng nghe thực phẩm lên tiếng”

Chiều ngày 19/03/2017 vừa qua, Vòng Bán kết Cuộc thi học thuật “Lắng nghe thực phẩm lên tiếng” - lần 7 do Khoa Công nghệ Sinh học - Thực phẩm – Môi trường (CNSH – TP – MT) Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức đã diễn ra trong không khí đầy bất ngờ và hào hứng tại Sảnh B - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường.
 
 
Vòng Bán kết diễn ra trong không khí đầy bất ngờ và hào hứng tại Sảnh B


Thành phần Ban giám khảo tại Vòng Bán kết

Vòng Bán kết là sự tranh tài của 20 đội thi được tuyển chọn từ 102 đội thi đến từ các trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Công nghiệp Thực phẩm, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Khoa học Tự Nhiên, Đại học Lạc Hồng và đội chủ nhà HUTECH. Theo thể lệ của cuộc thi, sẽ chỉ còn lại 04 đội thi có điểm số cao nhất trong 20 đội được quyền bước tiếp vào Vòng Chung kết diễn ra vào ngày 09/04/2017 tới.
 

Vòng Bán kết là sự tranh tài của 20 đội thi
 
Trong tâm thế tranh tài quyết liệt, 20 đội thi lần lượt trải qua các phần thi hấp dẫn gồm: Thi trắc nghiêm (40 câu hỏi – 4 đáp án tương ứng cho mỗi câu hỏi), thời gian trả lời 15 giây theo hình thức giơ bảng, mỗi câu trả lời đúng được 1 điểm; Thi trả lời ngắn (15 câu hỏi), các đội đọc câu hỏi và ghi đáp án vào bảng, thời gian trả lời 30 giây, mỗi câu trả lời đúng được 2 điểm; Thiết kế trailer tuyên truyền về các vấn đề thực phẩm “nóng” hiện nay - thể hiện cách nhìn, quan điểm của đội về thực trạng thực phẩm hiện nay, đề ra hướng giải quyết trong thời lượng tối đa 1 phút 30 giây (tiêu chí chấm điểm Hiệu ứng & Âm thanh 40%, Nội dung 60%, số điểm tối đa 30 điểm).

 


Các đội thi đã trải qua 3 phần thi nhiều thử thách và thú vị
 
Sau những màn rượt đuổi điểm số sát sao tại 3 phần thi, Ban tổ chức đã xác định được 4 đội thi xuất sắc sẽ góp mặt tại Vòng Chung kết sắp tới, đó là:
  • Đôi “Mái mơ” – HUTECH
  • Đội “Toxin” – HUTECH
  • Đội “QKT” – ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
  • Đội “W.H.Y” – ĐH Quốc tế, ĐH Quốc gia TP.HCM
 
Vòng thi chung kết sẽ diễn ra vào ngày 09/04/2017 tới tại Hội trường A08.20 với 4 phần thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích. Bên cạnh đó còn có các phần thi cổ động, thử tài khán giả với các phần quà vô cùng hấp dẫn.
 
 
Chúc các đội thi tiếp tục giữ vững phong độ, bản lĩnh để có thể gặt hái được những điểm số ấn tượng nhất tại Vòng Chung kết và giành về những giải thưởng hấp dẫn của Cuộc thi năm nay
 
Chúc các đội thi tiếp tục giữ vững phong độ, bản lĩnh để có thể gặt hái được những điểm số ấn tượng nhất tại Vòng Chung kết và giành về những giải thưởng hấp dẫn của Cuộc thi năm nay. Các bạn sinh viên Khoa CNSH – TP- MT HUTECH và sinh viên toàn trường hãy cùng nô nức đón chờ, hòa nhịp và cổ vũ hết mình cho các đội nhé!

M
ột số hình ảnh đáng nhớ tại Vòng Bán kết:
 
Tin: Kim Thoa
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14562039


Banner Tư vấn trực tuyến