HUTECH tổ chức tập huấn công tác coi thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Sáng 17/6/2017, 302 Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên (CB-GV-NV) Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tham dự buổi tập huấn và phổ biến quy chế coi thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 tại Trụ sở chính của Trường. 

Thực hiện theo phân công nhiệm vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các CB-GV-NV HUTECH sẽ phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre đảm trách công tác coi thi tại 23 điểm thi từ ngày 21 – 24/6/2017 tại các huyện: Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Mỏ Cày Bắc, Giồng Trôm, Ba Tri và thành phố Bến Tre. Được biết, Cụm Bến Tre gồm 32 điểm thi, 480 phòng thi với 10.965 thí sinh.

 
tap-huan-can-bo-coi-thi
TS. Lưu Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn, TS. Lưu Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh vai trò của đội ngũ cán bộ coi thi vào sự thành công của Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay. Đồng thời, nhắc nhở cán bộ coi thi lưu ý những điểm mới của năm 2017 được Bộ GD-ĐT ban hành, những tình huống sai sót dễ mắc phải trong suốt quá trình tham gia công tác coi thi THPT Quốc gia. “Mong quý thầy cô có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ sắp tới!” là lời chúc tốt đẹp đã được thầy gửi đến tất cả các quý thầy cô tham gia công tác coi thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.
 
Tiếp nối buổi tập huấn, TS. Bùi Văn Thế Vinh – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính cũng đã hướng dẫn chi tiết đến quý thầy cô các thông tin về lịch trình xuất phát, địa điểm nghỉ ngơi, phương án di chuyển.
 
Phần chính của buổi tập huấn, ThS. Lê Vũ Hương Giang – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Khảo thí đã phổ biến các nội dung quan trọng để các cán bộ coi thi nắm rõ nhiệm vụ của mình: Giới thiệu chung Cụm thi; Trách nhiệm của Cán bộ coi thi. Ngoài ra, những lưu ý về  bài thi tổ hợp, cách thức thi của thí sinh tự do, thời gian coi thi, quy trình hướng dẫn thí sinh thực hiện các môn thi tự luận, trắc nghiệm, cách xử lý thí sinh vi phạm quy chế,... cũng được hướng dẫn rõ ràng, chi tiết nhằm tránh tình trạng sơ suất làm ảnh hưởng đến chất lượng của kỳ thi.

 
tap-huan-can-bo-coi-thi
tap-huan-can-bo-coi-thi
TS. Bùi Văn Thế Vinh và Ths. Lê Vũ Hương Giang phổ biến và hướng dẫn các thông tin quan trọng về kỳ thi THPT quốc gia 2017
 
Chương trình khép lại với nội dung Tập huấn công tác Tư vấn Tuyển sinh cho Cán bộ coi thi đợt này của TS. Nguyễn Quốc Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Theo đó, với việc thực hiện công tác coi thi tại tỉnh Bến Tre lần này, nếu các em học sinh có nguyện vọng hoặc các thắc mắc liên quan đến phương thức tuyển sinh của Trường, quý thầy cô sẽ là những người có thể giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh 2017 đến tất cả các em.

Với công tác chuẩn bị, triển khai tập huấn chu đáo trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia 2017, tin rằng tập thể CB-GV-NV HUTECH sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự thành công chung của một kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng tại tỉnh Bến Tre cũng như cả nước.


Tin: Kim Thoa
Hình ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14563162


Banner Tư vấn trực tuyến