12 chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH 2017 tại mặt trận Nhà Bè được kết nạp Đảng
Sau một tháng sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, chiến dịch Mùa hè xanh của sinh viên tình nguyện trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tại mặt trận huyện Nhà Bè đã chính thức khép lại bằng lễ bàn giao Nhà tình bạn cho gia đình khó khăn và lễ Kết nạp Đảng cho các các bạn sinh viên - Đoàn viên ưu tú vào sáng nay (11/8).
 
Ngôi nhà tình bạn được trao cho gia đình ông Nguyễn Minh Hưng - một gia đình khó khăn ở ấp 5, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè. Được khởi công xây dựng từ ngày 19/7, ngôi nhà có diện tích 40m2 với mái tôn, tường vôi và có tổng kinh phí xây dựng là 40 triệu đồng do Huyện đoàn Nhà Bè và chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH đóng góp. Buổi lễ bàn giao diễn ra trong không khí ấm áp và niềm vui mừng của gia đình ông Hưng cũng như của các chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự hiện diện chung vui của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUTECH, TS. Lưu Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng HUTECH và lãnh đạo Huyện đoàn Nhà Bè.
 

TS. Kiều Tuân cùng các chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH trong lễ bàn giao Nhà tình bạn

Cũng trong sáng ngày 11/8, buỗi lễ Kết nạp Đảng cho 12 Đoàn viên ưu tú HUTECH đã long trọng diễn ra tại Nhà truyền thống huyện Nhà Bè với sự tham gia của TS. Kiều Tuân cùng các thầy cô là lãnh đạo Nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Quyết Tâm - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM cũng có mặt tại buổi lễ.
 

Đoàn cán bộ - giảng viên - sinh viên HUTECH dâng hoa tại Nhà truyền thống huyện Nhà Bè
 

Thầy Kiều Tuân, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm làm lễ dâng hương
 
Được biết, 12 gương mặt ưu tú được kết nạp Đảng lần này đều là những cán bộ Đoàn tận tụy với công tác, vì sự phát triển chung của Phong trào thi đua toàn trường và là những chiến sĩ tích cực của Mùa hè xanh HUTECH tại mặt trận Nhà Bè trong thời gian qua. Các bạn chính là hạt nhân cho việc xây dựng hình ảnh Sinh viên HUTECH học tốt, rèn luyện tốt, biết ước mơ và dám thực hiện mơ ước. Hy vọng buổi lễ kết nạp Đảng ý nghĩa tại Nhà truyền thống Nhà Bè sẽ là sự ghi nhận xứng đáng, đồng thời là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện bản thân.
 
Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm và thầy Kiều Tuân trao quyết định kết nạp Đảng cho 12 Đoàn viên ưu tú
 
Danh sách các Đảng viên mới kết nạp ngày 11/8 tại Nhà truyền thống huyện Nhà Bè:

 
STT Họ tên Đơn vị Chi bộ
1 Bùi Thanh Tùng 13DXC01 8
2 Đỗ Ngọc Phong 13DCT02 8
3 Thái Trung Quốc     13DXC01 8
4 Nguyễn Thanh Tùng 14DMT01 9
5 Phan Huỳnh Khánh Duy 13DMT02 9
6 Nguyễn Trọng Minh Hồng Phước 15DTH04 11
7 Trần Thị Thanh Bình 13DQN10 12
8 Nguyễn Hữu Vinh 14DKKT03 15
9 Nguyễn Phú Quí 13DTDN01 17
10 Huỳnh Thị Yến Vi 13DTNH01 17
11 Nguyễn Thị Thu Hiền 15DLK13 18
12 Lê Thị Kim Thúy 14DLK15 18
 
 
Chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH nhận quà tặng từ Thành ủy TP.HCM
 

TS. Kiều Tuân phát biểu động viên tại buổi lễ kết nạp Đảng

Sau hơn một tháng hoạt động với nhiều công trình thiết thực góp phần cải thiện cuộc sống và mang thêm niềm vui cho người dân xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè - TPHCM, chiến dịch Mùa hè xanh HUTECH 2017 tại mặt trận Nhà Bè chính thức khép lại trong sự lưu luyến, bịn rịn của bà con nơi đây và các chiến sĩ. Trải nghiệm một hành trình đi để trưởng thành, tin chắc rằng các bạn sẽ càng vững vàng, bản lĩnh hơn với tinh thần và nhiệt huyết cống hiến - “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình.”
 

Chiến dịch Mùa hè xanh HUTECH tại mặt trận Nhà Bè kết thúc thành công với nhiều thành tích ý nghĩa

*Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên có thể xem thêm những hình ảnh về hoạt động Mùa hè xanh ở mặt trận Nhà Bè TẠI ĐÂY
 
Trước đó, vào ngày 6/8, các chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH cũng đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi cho hơn 300 trẻ em tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè. Các bạn đã tổ chức các trò chơi, chương trình giao lưu văn nghệ, trao 06 suất học bổng và 2 phần quà là 2 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH cũng quyên góp hơn 500 tập trắng cho các em học sinh trường THCS Lê Văn Hưu (xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè). Tuy không có nhiều giá trị về vật chất nhưng đây sẽ là những món quà đầy ý nghĩa với các em trước thềm năm học mới.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14563752