Đội An ninh trật tự HUTECH – những sinh viên năng động và tràn đầy nhiệt huyết

Trong suốt tuần lễ chào năm học mới, tập thể HUTECH chúng ta đã được “chạm mặt” và làm quen với rất nhiều CLB – Đội – Nhóm của trường thông qua loạt sự kiện văn hóa – văn nghệ tưng bừng trên sân trường vào các giờ ra chơi. Đó là CLB Aikido, CLB Thanh nhạc, CLB Guitar, CLB Bartender, CLB Acoustic, CLB Model, Đội Tình nguyện viên, Đội Công tác xã hội...
 


Đội An ninh trật tự HUTECH – những sinh viên năng động và tràn đầy nhiệt huyết 

 
Tuy nhiên, có một Đội hình thầm lặng mà cực kỳ quan trọng, luôn xuất hiện đều đặn vào đầu giờ học, “giao điểm” của mỗi ca học và vào giờ tan trường trong những chiếc áo cam, áo xanh HUTECH, thực hiện nhiệm vụ kiểm tra nhắc nhở nội quy đeo thẻ sinh viên, hướng dẫn gửi xe, phân luồng giao thông khu vực cổng trường. Đó chính là Đội An ninh trật tự HUTECH.

 

 


Hiện tại, số lượng thành viên của Đội đã cán mốc 500 và trong đó có hơn 200 thành viên sinh hoạt thường xuyên
 

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 5/09/2015, hiện tại, số lượng thành viên của Đội An ninh trật tự đã cán mốc 500 và trong đó có hơn 200 thành viên sinh hoạt thường xuyên. Được biết, công tác chính của Đội chính là giữ gìn an ninh ở tất cả các sự kiện lớn của trường; hướng dẫn, nhắc nhở, đôn đốc việc nghiêm túc thực hiện nội quy, quy định; giữ gìn môi trường học tập an toàn, lành mạnh. Đội cũng đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ hướng dẫn phụ huynh, thí sinh liên hệ nộp hồ sơ xét tuyển, nhập học vào các mùa cao điểm tuyển sinh hàng năm.
 
Để hiểu rõ hơn công việc của các thành viên Đội hình An ninh trật tự, hãy cùng nhìn lại hoạt động của đội thông qua loạt ảnh ấn tượng sau các HUTECHers nhé!
 


Vào đầu giờ học, “giao điểm” của mỗi ca học và vào giờ tan trường trong những chiếc áo cam, áo xanh Đội An ninh trật tự HUTECH, thực hiện nhiệm vụ kiểm tra nhắc nhở nội quy đeo thẻ sinh viên, hướng dẫn gửi xe, phân luồng giao thông khu vực cổng trườngHỗ trợ hướng dẫn quy trình hiến máu tại Ngày hội hiến máu tình nguyện hàng năm của trường


Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh tại Hội trại truyền thống HUTECH 2017


Hướng dẫn phụ huynh, thí sinh liên hệ nộp hồ sơ xét tuyển, nhập học vào các mùa cao điểm tuyển sinh hàng năm

 
 

Nếu có niềm đam mê với hoạt động tình nguyện, yêu thích những điều mới mẻ, nhiệt huyết và luôn mong muốn đóng góp sức trẻ vì sự phát triển chung của Nhà trường, mời các bạn liên hệ đăng ký gia nhập Đội An ninh trật tự trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên (Tầng trệt – Sảnh A, trụ sở 475A Điện Biên Phủ, gặp thầy Đỗ Trần Thành). Từ Đội An ninh trật tự, các bạn sẽ được hòa nhịp, cống hiến, trưởng thành và khẳng định bản sắc sinh viên HUTECH trong một Đội hình mà sự trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết đã thành thương hiệu.


Thông tin tìm hiểu về Đội An ninh trật tự, các bạn vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 35 120 785 – gặp thầy Thành

Tin, ảnh: Thanh Tuấn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

14564073