HUTECH xét trao học bổng cho sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng do bão tại các tỉnh miền Trung
Để kịp thời giúp đỡ các bạn sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng bởi đợt bão tại các tỉnh miền Trung vừa qua, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ hỗ trợ một phần chi phí học tập cho các bạn thông qua các học bổng trị giá 100%, 50%, 25% học phí.
 
Buổi phát động quyên góp ủng hộ sinh viên HUTECH và đồng bào miền Bắc, miền Trung
bị ảnh hưởng của bão sẽ diễn ra vào 8g00 ngày thứ Bảy (11/11)
 
Những ngày vừa qua, mưa bão đã gây thiệt hại rất lớn cho các gia đình thuộc các tỉnh miền Trung, trong đó có các gia đình của các bạn sinh viên đang học tập tại HUTECH. Để kịp thời hỗ trợ một phần chi phí học tập cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn, phòng Công tác Sinh viên thông báo xét học bổng dành cho các sinh viên HUTECH tại các tỉnh miền Trung. Cụ thể như sau:
 
1. Các bạn sinh viên thuộc các vùng bị ảnh hưởng của bão truy cập trên trang điện tử https://www.hutech.edu.vn/phongctsv/ho-tro-hssv/hoc-bong để tải mẫu và thực hiện hồ sơ học bổng (có xác nhận địa phương)
 
2. Sau khi hoàn tất hồ sơ, các bạn nộp tại phòng Công tác Sinh viên từ ngày 7/11/2017 đến ngày 20/11/2017.
 
Tuỳ vào từng hoàn cảnh và mức độ thiệt hại, Phòng Công tác Sinh viên sẽ tham mưu Ban Giám hiệu Nhà trường mức học bổng cụ thể cho các bạn (từ 25%, 50% đến 100% học phí).
 
Mọi thông tin thắc mắc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: (028) 3512 0785 (gặp cô Diệp).
 
Được biết, vào 8g00 sáng thứ Bảy (11/11/2017), HUTECH sẽ tổ chức Buổi phát động quyên góp hỗ trợ sinh viên HUTECH và đồng bào miền Bắc, miền Trung bị ảnh hưởng của bão ngay tại Sảnh B, Trụ sở Nhà trường. Với truyền thống “tương thân, tương ái”, chung tay hướng về đồng bào vùng lũ, toàn bộ cán bộ - giảng viên - nhân viên - sinh viên HUTECH có thể tham gia quyên góp tại buổi phát động cũng như tại các thùng quyên góp do Đoàn trường - Hội sinh viên trường triển khai.
 
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14567543