HUTECH phát động “Quyên góp và sẻ chia vì miền Trung thân yêu”
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tổ chức hoạt động mang ý nghĩa đặc biệt: “Quyên góp và sẻ chia vì miền Trung thân yêu” vào 8g00 sáng mai (11/11/2017) tại Sảnh B - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường. Theo Ban tổ chức, hoạt động sẽ có sự hiện diện của lãnh đạo Nhà trường và đại diện các Phòng - Khoa - Ban, cùng toàn thể giảng viên, sinh viên của trường.  
 
Những ngày vừa qua, cơn bão số 12 và mưa lũ trên diện rộng xảy ra ở các tỉnh miền Trung đã làm tác động không nhỏ đến đời sống sinh hoạt, sản xuất, học tập… của người dân nơi đây, trong đó có gia đình của những sinh viên đang học tập tại HUTECH. Điều này đã phần nào tác động đến tinh thần học tập và làm việc của mỗi sinh viên. 
 

Lễ phát động sẽ được lan tỏa trong toàn trường nhằm gây quỹ ủng hộ sinh viên HUTECH thuộc các tỉnh chịu tác động nặng nề của cơn bão số 12

 
Với  tinh thần chung cùng cả nước trong hoạt động quyên góp, hỗ trợ đồng bào miền Trung đồng thời phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của tập thể nhà trường đến những bạn sinh viên HUTECH thuộc các tỉnh chịu tác động nặng nề của cơn bão. Phòng Công tác Sinh viên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường phát động hoạt động “Quyên góp và sẻ chia vì miền Trung thân yêu”.
 
Bắt đầu từ 8h00 sáng ngày 11/11/2017, Lễ phát động quyên góp sẽ diễn ra tại sảnh B - Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ - Q. Bình Thạnh. Hoạt động kêu gọi tập thể CB-GV-NV và toàn thể sinh viên hãy chung tay cùng nhau hành động, thể hiện nghĩa cử cao đẹp dành cho các thành viên dưới mái nhà chung HUTECH thuộc các tỉnh miền Trung bị tác động của bão vừa qua nhằm chia sẻ phần nào mất mát, khó khăn, giúp các bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống và chuyên tâm học tập để hoàn thành ước mơ của mình.
 
Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ bổ sung vào Quỹ học bổng HUTECH và trao các phần học bổng thiết thực đến các bạn sinh viên có gia đình gặp khó khăn tại các tỉnh miền Trung bị tác động bởi bão lũ. Thời gian quyên góp sẽ kéo dài từ ngày 11/11/2017 đến 30/11/2017
 
Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ bổ sung vào Quỹ học bổng HUTECH để trao các phần học bổng thiết thực đến các bạn
 
Ngay từ lúc này, tập thể HUTECH hãy cùng lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách” và cùng kết nối, tham gia đông đủ tại Lễ phát động hết sức ý nghĩa và giàu tính nhân văn này.
 
  • Cơn bão số 12 (tên quốc tế là bão Damrey) đã đi qua tuy nhiên cơn bão đã để lại thiệt hại nặng nề cho người và của. Theo thống kê từ các địa phương và các Bộ, ngành tính đến thời điểm sáng ngày 6/11 thiệt hại của bão số 12 gây ra đã làm 64 người chết và mất tích, 1.358 nhà bị sập đổ; 114.866 nhà tốc mái, hư hỏng, khiến 1.286 tàu cá bị chìm, hư hỏng ...Bên cạnh đó hàng ngàn ha lúa và hoa màu bị ngập úng, trên 20.000 lồng bè nuôi trồng thủy, hải sản bị tác động Có thể nói những hậu quả cơn bão số 12 để lại là vô cùng nặng nề.
  • Sau buổi lễ phát động, các cá nhân và tập thể có thể quyên góp trực tiếp tại Sảnh trường hoặc liên hệ tại Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUTECH.

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14567571