Tuổi trẻ HUTECH ủng hộ hàng chục triệu đồng hướng về miền Trung trong sáng 11/11
Sáng 11/11/2017, tại Sảnh B - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi phát động quyên góp, ủng hộ chung tay hướng vê miền Trung.
 
Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng - Khoa - Ban - Trung tâm trong toàn trường, đặc biệt là hàng trăm sinh viên đang học tập tại HUTECH.
 
TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường phát lời kêu gọi
ủng hộ đồng bào miền Trung

 
Thay mặt Nhà trường, TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã chia sẻ “Sự ủng hộ của toàn thể thành viên dưới mái nhà chung HUTECH chỉ là chút đóng góp nhỏ bé, nhưng cũng phần nào tạo nên sức mạnh chuyển tải đến nhiều người dân đang chịu cảnh mất mát sau bão, đặc biệt là những sinh viên đang học tập tại trường”.
 
Hưởng ứng lời kêu gọi và vận động từ ban lãnh đạo Nhà trường, với tinh thần “tương thân tương ái” đồng loạt từ ban lãnh đạo Nhà trường đến cán bộ quản lý và nhân viên các Phòng - Khoa - Ban, cùng toàn thể giảng viên, sinh viên thực hiện nghĩa cử cao đẹp.
 
Lãnh đạo các Phòng - Khoa - Ban - Trung tâm trong toàn trường và hàng trăm sinh viên HUTECH lắng nghe lời hưởng ứng từ thầy Kiều Tuân
 
Theo Ban tổ chức, ngay trong buổi sáng đầu tiên của buổi lễ kêu gọi đóng góp, ủng hộ cho người dân vùng bão, thống kê tổng số tiền đóng góp hơn 20 triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ cuộc vận động này sẽ được trao tận tay những sinh viên các tỉnh có gia đình chịu ảnh hưởng của bão lũ, nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ cũng như tiếp thêm động lực giúp các bạn sớm vượt qua khó khăn về tài chính, yên tâm ổn định cuộc sống và học tập.
 
Chương trình “Chung tay vì miền Trung thân yêu” sẽ kéo dài đến 30/11/2017, thùng quyên góp sẽ được đặt trước Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường. "Tuổi trẻ HUTECH đồng lòng hướng về miền Trung" là hoạt động thể hiện tính nhân văn sâu sắc của sinh viên trường nói riêng và tập thể HUTECH nói chung. Hoạt động đã phản ánh mục tiêu, trách nhiệm của Nhà trường với cộng đồng xã hội trong triết lý giáo dục đào tạo. 
 
Từ nay đến hết 30/11 cộng đồng HUTECH hãy cùng tiếp tục chung tay ủng hộ cho những người bạn miền Trung đang học tập tại HUTECH nhé!
 
Một số hình ảnh trong chương trình phát động quyên góp ủng hộ "Chung tay vì Miền Trung thân yêu" sáng nay:
 
TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

 Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên HUTECH quyên góp ngay sau lễ phát động chương trình

Sinh viên HUTECH chung tay ủng hộ đồng bào miền TrungTuổi trẻ HUTECH chung tay, đồng lòng hướng về miền Trung thân yêu. 

 
Tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại HUTECH có hộ khẩu trực thuộc các tỉnh chịu ảnh hưởng của con bão số 12 trong tháng 10 vừa qua hãy nộp hồ sơ tại Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường từ ngày 7/11/2017 -  20/11/2017 để được xét duyệt trao tặng học bổng hỗ trợ. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, Nhà trường sẽ có mức học bổng hỗ trợ phù hợp từ 25%, 50% và 100% học phí.
Thông tin hướng dẫn cụ thể các bạn liên hệ về trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên, điện thoại: (028) 3512 0785 (gặp cô Diệp).
 
Tin: Vân Anh
Ảnh: Thiện Toàn

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14567592