HUTECH trao bằng tốt nghiệp cho 194 tân Thạc sĩ

Sáng ngày 30/12, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ cho 194 học viên cao học khóa 2015 và các khóa trước thuộc 9 chuyên ngành đào tạo.

 

Đến dự buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ sáng nay có  TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUTECH; PGS. TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Huỳnh Châu Duy - Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học cùng lãnh đạo các phòng ban/khoa/viện/trung tâm của Trường đến tham dự và chúc mừng.
 


Buổi lễ tốt nghiệp là cột mốc đáng nhớ 194 học viên Cao học thuộc 09 chuyên ngành đào tạo tại HUTECH

 

Chia sẻ cùng các học viên, TS. Kiều Tuân đã gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sĩ, cảm ơn các bậc phụ huynh và hy vọng: “Các tân Thạc sĩ của HUTECH khi bước trên chặng đường mới sẽ phát huy vai trò nguồn nhân lực có trình độ tri thức, đạo đức đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước, đồng thời cũng chính là phát huy truyền thống của HUTECH trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhất là tinh thần khoa học sáng tạo, cống hiến trí tuệ của bao thế hệ sinh viên, học viên.”
 


TS. Kiều Tuân đã gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sĩ


Đặc biệt, TS. Kiều Tuân nhấn mạnh vai trò nghiên cứu khoa học công nghệ là nhiệm vụ hàng đầu của HUTECH. Bằng tâm huyết và trách nhiệm của mình, HUTECH luôn đặt lợi ích của người học làm trọng tâm, chính vì vậy, nhiều năm qua các trang thiết bị, phòng thí nghiệm của nhà trường không ngừng được đầu tư, nâng cấp bằng hệ thống kỹ thuật tiến tiến nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu sáng tạo của sinh viên, học viên theo học tại đây.

Trong niềm hân hoan phấn khởi, Nhà trường đã vinh danh 194 tân Thạc sĩ thuộc 09 chuyên ngành gồm: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật môi trường, Công nghệ sinh học, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán và Quản trị kinh doanh.

 


Niềm vui của các tân thạc sĩ trong lễ Tốt nghiệp


Lễ tốt nghiệp cũng là dịp để Nhà trường trao giấy khen, phần thưởng cho những thủ khoa trong toàn khoá học, như một lời động viên sâu sắc, đồng thời cũng trao giấy khen cho ban cán sự các lớp nhằm ghi nhận những nỗ lực tích cực trong công tác tổ chức học tập cho học viên.
 


TS. Kiều Tuân tặng giấy khen, phần thưởng cho những thủ khoa trong toàn khoá học


Đại diện các tân Thạc sĩ phát biểu và tặng hoa cảm ơn cho TS. Kiều Tuân

 

Một lần nữa, xin chúc mừng các tân Thạc sĩ của HUTECH đã được vinh dự nhận bằng vào sáng nay, chúc các anh chị có những thành công mới trong hành trình sắp tới.

Tin: Hà Giang
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

14568414