Sinh viên sẽ bắt đầu “trẩy hội” cùng Hội xuân HUTECH từ 16/01
Từ ngày 16/1 tới đây, không khí mùa xuân sẽ tràn về khắp tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) với Lễ khai mạc và những hoạt động tưng bừng của “Hội Xuân 2018”. Những không gian đặc biệt của “Tết quê hương” chắc chắn là điểm nhấn không thể bỏ qua.
 
“Hội Xuân HUTECH 2018” là sự kiện đặc biệt chào đón xuân Mậu Tuất do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên HUTECH cùng tập thể các Khoa chung tay thực hiện. Chương trình sẽ diễn ra liên tục trong 04 ngày (từ ngày 16 đến 19/01/2018) với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn.
 

Hội xuân HUTECH sẽ khai mạc vào ngày 16/1 sắp tới

Với mong muốn mang sắc màu văn hóa ngày Tết truyền thống về với mỗi sinh viên, các gian hàng tham gia Hội Xuân lần này chính là hình ảnh thu nhỏ của Tết Việt Nam trên mọi miền đất nước. Tất cả các Khoa, Viện, CLB đang ráo riết chuẩn bị hàng loạt hoạt động đặc sắc, sẵn sàng “hô biến” Trụ sở Điện Biên Phủ thành một Hội Xuân rực rỡ sắc màu với không gian Tết ba miền Bắc - Trung - Nam.  
 
  • Tết miền Bắc: do các khoa Xây dựng, Công nghệ thông tin, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kế toán - Tài chính - Ngân hàng, Viện Đào tạo quốc tế và CLB Thanh niên xung kích thực hiện.
 
  • Tết miền Trung: do các khoa Tiếng Anh, Khoa học xã hội và Nhân văn, Nhật Bản học và Viện Kỹ thuật HUTECH thực hiện.
 
  • Tết miền Nam: do các khoa Luật, Dược; Viện Khoa học Ứng dụng; Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) và đội Công tác xã hội.
 
Hội xuân là dịp để bạn lựa chọn những món quà Tết dễ thương

Theo đó, tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên và toàn thể các bạn sinh viên HUTECH sẽ được hòa mình vào các trò chơi dân gian thú vị; thưởng thức các chương trình biểu diễn văn nghệ, vẽ thư pháp, vẽ ký họa, trang trí heo đất, tham qua và mua sắm tại các gian hàng handmade,... trong một không gian được bài trí ngập tràn sắc Xuân ba miền.
 

Không thể thiếu những món quà vặt đậm chất sinh viên
 
Đồng thời, tại Lễ khai mạc Hội xuân Mậu Tuất 2018 cũng sẽ diễn ra chương trình ra quân Xuân tình nguyện năm 2018 nhằm hỗ trợ, chăm lo cho các đối tượng khó khăn trong dịp Tết đến. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà trong nhiều năm qua sinh viên HUTECH đã để lại những dấu ấn tốt đẹp, mang tinh thần tương thân tương ai đến với những địa phương còn nhiều khó khăn.  

 
Bạn "có hẹn" cùng Hội xuân từ ngày 16/1 sắp tới nhé!
 
Khép lại một năm Đinh Dậu và chào đón năm mới Mậu Tuất, bạn “có hẹn” cùng Hội xuân HUTECH vào ngày 16/1 sắp tới đây! Hãy trở thành một phần trong không khí đón Tết ngập tràn tại Hội xuân năm nay, bạn nhé!

Tin: Hà Giang
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14568651