Vòng bình chọn cuộc thi HUTECH “Rạng ngời đón xuân” chính thức bắt đầu từ hôm nay
Với mong muốn tạo nên một không khí tươi vui bằng cách điểm tô thêm những sắc màu rực rỡ cho không gian làm việc nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 đang đến gần, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Cuộc thi trang trí nơi làm việc với chủ đề “Rạng ngời đón Xuân”. Với sự đầu tư tỉ mỉ, đến thời điểm này, toàn trường như được khoác lên một chiếc áo mới với những phần trang trí đẹp mắt và sẵn sàng để Ban giám khảo và người xem chiêm ngưỡng.
 

Không khí Xuân đã thực sự về với HUTECH nhờ những không gian trang trí đẹp mắt của các đơn vị trong toàn trường

Tại tất cả các Phòng/ Ban/ Khoa/ Viện/ Trung tâm, CB-GV- NV HUTECH nhiều ngày qua đã có những khoảnh khắc đẹp khi cùng nhau tất bật chuẩn bị trang trí cho văn phòng của mình và lên kế hoạch để “chinh phục” những giải thưởng trong Cuộc thi trang trí văn phòng làm việc.
 
Được biết, để có những đánh giá công tâm, Ban giám khảo sẽ chọn ra những sản phẩm xuất sắc nhất dựa trên các yêu cầu: Các sản phẩm phải tái hiện được không khí rộn ràng vui xuân, thể hiện tính thẩm mĩ và tính thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, đồng thời phải bộc lộ một chủ đề hoặc mang một thông điệp ý nghĩa về mùa xuân.

 
Các Khoa/ Phòng/ Ban/ Viện trong toàn trường đã sẵn sàng với cuộc thi trang trí "Rạng ngời đón xuân" 

Theo đó, ngoài việc trang trí văn phòng làm việc, bàn làm việc của mình, các đơn vị sẽ sáng tác câu đối Tết, trang trí mâm ngũ quả. Vào ngày 09/02 tới, Ban giám khảo sẽ đồng loạt chấm điểm tại từng đơn vị. Từ ngày 29/1 đến hết ngày 10/2/2018, Ban tổ chức sẽ nhận các album ảnh dự thi và vòng bình chọn online cũng chính thức khởi động để tìm ra đơn vị có lượt bình chọn online nhiều nhất, với giải thưởng hấp dẫn là 1.000.000 đồng.

Để tham gia bình chọn, các đơn vị sẽ gửi 1 album với 5 hình ảnh đẹp nhất của mình về cho Ban tổ chức để đăng lên Fanpage HUTECH. Mỗi hình ảnh nên đính kèm chú thích cho ảnh hoặc lời chúc để tăng không khí Xuân. Các đơn vị có thể tự chụp hoặc được Phòng TV-TS-TT hỗ trợ ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Khi ảnh được gửi về cho cuộc thi các đơn vị sẽ tham gia và kêu gọi bình chọn cho đơn vị mình.

>>Thể lệ và cách thức bình chọn của cuộc thi như sau: 1 like = 1 điểm, 1 share = 2 điểm; Tổng điểm bình chọn sẽ bằng điểm like cộng điểm share.
>>Lưu ý:

+ Lượt share được tính điểm khi người bình chọn share ở chế độ công khai.
+ Để đảm bảo khách quan, mỗi tài khoản người dùng chỉ được share 01 lần trên trang cá nhân.
+ Trong trường hợp Quản trị fanpage HUTECH phát hiện có like/share ảo tại bài dự thi nào từ facebook thì quản trị fanpage sẽ thông báo và trong trường hợp cuối cùng là ẩn bài dự thi.

 
Thời gian gửi album ảnh dự thi và bình chọn sẽ bắt đầu từ ngày 29/1 đến hết ngày 10/2/2018

Để đơn vị mình có thể “rinh” về những giải thưởng hấp dẫn như “lộc” may mắn đầu năm, các đơn vị hãy nhanh chóng gửi hình và kêu gọi bình chọn cho chính những sản phẩm của mình. Vòng bình chọn sẽ chính thức khép lại vào 24h00 ngày 10/02. Tận hưởng những ngày tết vui tươi nhưng đừng quên like, share cho những bức ảnh xinh đẹp của đơn vị mình nhé!
 
Cơ cấu giải thưởng
Những tác phẩm xuất sắc nhất sẽ nhận được những giải thưởng sau:
  • 01 Giải Nhất: 3.000.000 đồng/ giải
  • 01 Giải Nhì: 2.000.000 đồng/ giải
  • 01 Giải Ba: 1.000.000 đồng/ giải
  • 02 Giải khuyến khích: 500.000 đồng/ giải
  • 01 Giải đơn vị có lượt bình chọn online nhiều nhất: 1.000.000 đồng/ giải
  • 01 Giải đơn vị có câu đối Tết hay nhất 500.000 đồng/giải
  • 01 Giải đơn vị có mâm ngũ quả độc đáo nhất: 500.000 đồng/giải
 

Hà Giang
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14568827