Chuyến Về nguồn nhiều ý nghĩa của Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên HUTECH
 
Trong ngày 04/02 vừa qua, Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức hoạt động Về nguồn tại Trại rắn Đồng Tâm, khu di tích lịch sử chiến thắng Rạch Gầm - Xoài Mút (Tiền Giang) và khu sinh thái Lan Vương (Bến Tre).

Đây cũng là hoạt động thiết thực của Chi Đoàn Cán bộ - Giảng viên Nhà trường nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 
Chi đoàn tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho các Đoàn viên là cán bộ - giảng viên.

Trong chuyến Về nguồn lần này, các thành viên Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên HUTECH đã tham quan Trại rắn Đồng Tâm và khu di tích lịch sử Rạch Gầm - Xoài Mút (huyện Châu Thành, Tiền Giang). Đồng thời, tại đây, Chi đoàn cũng đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho các Đoàn viên là cán bộ - giảng viên sinh năm 1983, 1984, 1985, 1986, 1987.
 
Lễ dâng hương tại khu di tích lịch sử Rạch Gầm - Xoài Mút

Tại khu sinh thái Lan Vương, các thành viên tham gia các trò chơi teambuilding dân dã và thú vị như bịt mắt bắt vịt, đào khoai, tát mương bắt cá, thi bơi xuồng... Không chỉ mang đến niềm vui, tạo thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong Chi đoàn, hoạt động teambuilding cũng là dịp để các Đoàn viên trang bị thêm kỹ năng mềm và những kỹ  năng sống hữu ích cho bản thân.

Các thành viên tham gia các trò chơi teambuilding dân dã và thú vị 

Được biết, tại HUTECH, chương trình “Về nguồn” là hoạt động được tổ chức thường niên, đã tạo dấu ấn tốt đẹp về sức trẻ của các cán bộ, giảng viên, nhân viên đang sinh hoạt tại chi Đoàn Cán bộ - Giảng viên của HUTECH, được lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao. Cùng xem thêm một số hình ảnh từ chuyến Về nguồn vừa qua của Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên HUTECH!

Tin: Nguyên Thảo
Hình ảnh: Chi đoàn Cán bộ cung cấp
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14568860