Đăng ký “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hi vọng” lần 2 năm học 2017 – 2018 ngay hôm nay
Phong trào hiến máu tình nguyện từ lâu đã trở thành một hoạt động có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, được xã hội ghi nhận. Và tại Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Ngày hội Hiến máu tình nguyện được tổ chức 2 lần / năm học cũng chính là sự kiện trọng tâm luôn thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo quý thầy cô, sinh viên các Khoa, Viện trong toàn Trường.
 

Đăng ký “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hi vọng” lần 2 năm học 2017 – 2018 ngay hôm nay

Đến hẹn lại lên, nét đẹp nhân ái và trách nhiệm vì cộng đồng của HUTECH sẽ tiếp tục được phát huy hơn nữa tại Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hi vọng” – Lần 2 năm học 2017 – 2018, diễn ra vào ngày 19/03/2018 tới đây.
 
Được biết tại đợt hiến máu lần 1, Ban tổ chức đã tiếp nhận được gần 800 lượt tham gia hiến máu đến từ CB-GV-NV và Sinh viên, thuộc tất cả các Phòng, Ban, Khoa, Viện trong toàn trường, tiếp nhận hơn 1000 đơn vị máu, kịp thời bổ sung vào ngân hàng máu tại các bệnh viện trên địa bàn quận. 
 
Mời quý thầy cô, các bạn sinh viên HUTECH với nét đẹp truyền thống tương thân tương ái đáng tự hào, hãy đăng ký tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần 2 năm học 2017 – 2018 ngay hôm nay.

 
Thời gian, địa điểm và hình thức đăng ký
>>> Thời gian đăng ký: Từ nay đến 17g00 ngày 16/03/2018.
>>> Đăng ký: Trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường bằng Phiếu đăng ký theo mẫu được đính kèm bên dưới hoặc đăng ký trực tuyến
TẠI ĐÂY.
>>> Thời gian diễn ra ngày hội: từ 06g30 đến 10g30 Thứ 2 (19/03/2018).
>>> Địa điểm: Sảnh trường, trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh
 
Được biết tại đợt hiến máu lần 1, Ban tổ chức đã tiếp nhận được gần 800 lượt tham gia hiến máu đến từ sinh viên, CB-GV-NV thuộc tất cả các Phòng, Ban, Khoa, Viện trong toàn trường, tiếp nhận hơn 1000 đơn vị máu, kịp thời bổ sung vào ngân hàng máu tại các bệnh viện trên địa bàn quận. 
 
>>> Bạn đã biết?
 
 
  • Hiến máu để tăng cường số lượng và chất lượng máu cung cấp cho các bệnh viện để cấp cứu điều trị cho bệnh nhân, ngoài ra còn để dự phòng thảm họa.
  • Hiến máu là cho máu tốt, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường truyền máu như nhiễm HIV/AIDS, viên gan B, viêm gan C, giang mai, sốt rét….vì những người hiến máu là những người khỏe mạnh thực sự.
  • Người hiến máu không nên thức quá khuya đêm trước ngày hiến máu, ăn nhẹ (ít đạm, ít mỡ), không nên uống rượu, bia trước khi hiến máu.
  • Trong hai đến ba ngày đầu sau hiến máu nên sinh hoạt nhẹ nhàng, nghỉ ngơi nhiều hơn bình thường, tránh các hoạt động gắng sức, các trò chơi mang tính đối kháng đòi hỏi tốn nhiều thể lực như: đá bóng, tập tạ, không leo trèo cao không thức quá khuya, không uống rượu bia.
 
Thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:
Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 35 120 293

Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc 
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14568979