HUTECH ký kết với trường Đại học Sangmyung (Hàn Quốc)
Chiều nay (02/03/2018), Lễ ký kết giữa trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Đại học Sangmyng Hàn Quốc đã diễn ra trang trọng tại trụ sở HUTECH, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác, trao đổi, cùng nhau phát triển của 2 trường.
 
Tham dự buổi ký kết, đại diện trường Đại học Sangmyung Hàn Quốc có bà Chonghee Kim - Phó Hiệu trưởng, ông Hangrok Cho - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và bà Yerim Oh - Chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế. Về phía HUTECH có sự góp mặt của PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó hiệu trưởng, ThS. Phạm Thị Thùy Linh - Trưởng bộ môn Hàn Quốc học, khoa KHXH&NV.

 
PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng HUTECH và bà Chonghee Kim - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sangmyung
 
Sau quá trình trao đổi, tìm hiểu về cơ sở vật chất, hệ thống đào tạo, môi trường học tập, và đặc biệt là chất lượng sinh viên của HUTECH, Đại học Sangmyung Hàn Quốc đã thống nhất và cùng HUTECH tiến tới ký kết hợp tác mở ra nhiều cơ hội học tập, giao lưu, nâng cao trình độ chuyên môn cho sinh viên cũng như giảng viên của hai trường trong thời gian tới.

 
Đại diện hai trường trao đổi thỏa thuận hợp tác
 
PGS.TS. Bùi Xuân Lâm tặng quà lưu niệm cho trường Đại học Sangmyung
 
Cụ thể, hai trường sẽ đẩy mạnh hoạt động hợp tác trao đổi 2 + 2, trong đó chú trọng đến các nhóm ngành về kỹ thuật, công nghệ và Hàn Quốc học, xúc tiến các dự án hợp tác phát triển của hai trường, phối hợp cùng chính phủ và doanh nghiệp Hàn Quốc tại TP.HCM tạo cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm hơn nữa. Đặc biệt hỗ trợ các bạn sinh viên về ngôn ngữ để các bạn có thể hiểu rõ hơn về đất nước và con người Hàn Quốc. 

Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14568997