8/3 rộn ràng cùng “một nửa thế giới” tại Đại học HUTECH
Kỷ niệm 83 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1935 - 8/3/2018), sáng nay, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) tổ chức chương trình họp mặt thân mật và vinh danh các cán bộ - giảng viên - nhân viên nữ đang làm việc tại trường.
 
Đến với buổi họp mặt có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường, TS. Lưu Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, ThS. Lê Đình Lương - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ đang công tác tại các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường.
 

TS. Kiều Tuân gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ đã và đang công tác tại HUTECH
 
Tại chương trình, những lời chúc tốt đẹp nhất đã được TS. Kiều Tuân thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi đến tất cả những người phụ nữ đã và đang công tác, cống hiến hết mình vì sự phát triển, đi lên của Đại học HUTECH và khẳng định: “Nam giới không có phụ nữ như Trái đất không có Mặt trời”. Vai trò của người phụ nữ là không thể thiếu được trong cuộc sống này, vì thế, hãy luôn yêu thương và trân trọng những người phụ nữ xung quanh ta.
 
Song song đó, Công đoàn Nhà trường cũng đã trao tặng danh hiệu “Phụ nữ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho 63 nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.
 

TS. Kiều Tuân trao quyết định công nhận cho những phụ nữ  "Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của HUTECH


Những gương mặt "phụ nữ hai giỏi" của HUTECH năm nay
 
Buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã khép lại trong không khí ấm cúng. Cảm ơn những người phụ nữ HUTECH luôn cống hiến hết sức mình cho công việc. Một lần nữa xin chúc cho các nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên của Đại học HUTECH ngày càng trẻ, khỏe và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!
 
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng nay Công đoàn Nhà trường cũng đã tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Hương sắc 8/3” dành cho cán bộ - giảng viên - nhân viên của tất cả các đơn vị trong toàn trường. Sau 60 phút tranh tài, những món ăn đặc sắc nhất của 25 đơn vị dự thi đã được Ban giám khảo thưởng thức và chấm điểm.
 

Cuộc thi nấu ăn "Hương sắc 8/3" quy tụ 25 đội thi đến từ 25 đơn vị trong toàn trường

Trong niềm vui chung của tập thể các đơn vị, các giải thưởng của “Hương sắc 8/3” năm nay được công bố như sau:
  • Giải Nhất: Viện Khoa học ứng dụng HUTECH
  • Giải Nhì: Phòng Công tác sinh viên
  • Giải Ba: Khoa Xây dựng
  • Giải Khuyến khích: Phòng Tổ chức - Hành Chính và Phòng Quản trị

Cùng xem thêm một số hình ảnh về loạt hoạt động mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tại HUTECH trong ngày hôm nay!


Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569099