Họp mặt toàn Đảng bộ HUTECH nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác vào ngày 18/5
Vào lúc 14g00 ngày Thứ Sáu (18/05/2018), Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) sẽ long trọng tổ chức chương trình “Họp mặt toàn Đảng bộ nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác” tại Hội trường A08.20 – trụ sở 475A Điện Biên Phủ của Trường.
 

Họp mặt toàn Đảng bộ HUTECH nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác vào ngày 18/5
 
Đảng viên trong toàn Đảng bộ trường, các cá nhân ưu tú được kết nạp Đảng, sinh viên đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm học 2017 – 2018 sẽ là thành phần tham dự sự kiện đặc biệt lần này.
 
Đặc biệt, trong chương trình, đ/c Kiều Tuân – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường sẽ vinh dự được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận cho đ/c vì đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đ/c Kiều Tuân – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐQT Nhà trường sẽ vinh dự được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Cùng với đó sẽ là Lễ kết nạp Đảng viên cho các cá nhân Đoàn viên – Sinh viên – Thanh niên ưu tú của Trường.
 

Cùng với đó sẽ là Lễ kết nạp Đảng viên
 
Nội dung triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm và Chỉ thị 05-CT/TW – tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng sẽ được báo cáo đầy đủ tại sự kiện lần này.

 
Sau 2 nội dung chính trên, “Lễ Mitting kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác” và Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” sẽ chính thức diễn ra với các nội dung khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 và chương trình văn nghệ đặc sắc ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 

Khen thưởng các cá nhân tiên tiến làm theo lời Bác
 
Mời toàn thể các đồng chí là Đảng viên trong toàn Đảng bộ trường, các bạn sinh viên tham dự lễ kết nạp Đảng/nhận khen thưởng đợt này tham gia chương trình.

 
  • Yêu cầu các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ trường, các bạn sinh viên tham dự lễ kết nạp Đảng/nhận khen thưởng đợt này có mặt đúng giờ, ăn mặc lịch sự, đeo bảng tên (Đối với Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên) và Thẻ sinh viên (đối với Sinh viên) theo đúng quy định của Nhà trường.
 
 
Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14570034