Trang trọng và đầy cảm xúc Lễ tốt nghiệp BBA, MBA Đại học Mở Malaysia (OUM)
Sáng nay 12/5/2018, tại Hội trường A.08.20 - Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH), chương trình lễ tốt nghiệp vinh danh các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế (BBA và MBA) thuộc chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học HUTECH và Đại học Mở Malaysia (OUM) đã diễn ra một cách trang trọng và đầy cảm xúc.
 
le-tot-nghiep-OUM-hutech
Lễ tốt nghiệp BBA và MBA của Đại học Mở Malaysia diễn ra trang trọng sáng 12/5/2018

Đến tham dự buổi lễ và cùng thực hiện nghi lễ trao bằng cho các Tân Cử nhân, Tân Thạc sĩ là GS.TS. Mansor Fadzil - Hiệu trưởng trường Đại học OUM, PGS.TS. Ahmad Izanee Awang - Trưởng phòng Đào tạo, PGS.TS. Safiah Md Yusof - Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế và thầy Suhaimi Jamaludin - Phòng Quản lý nghiên cứu dự án trường Đại học OUM.

Về phía trường Đại học HUTECH, buổi lễ có sự hiện diện của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng, TS. Lưu Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Thị Hải Quỳnh - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH cùng các thầy cô giảng viên Viện Đào tạo Quốc tế. Các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ còn có sự đồng hành của người thân, bè bạn trong suốt buổi lễ trang trọng này.

 
le-tot-nghiep-OUM-hutech

le-tot-nghiep-OUM-hutech

le-tot-nghiep-OUM-hutech

le-tot-nghiep-OUM-hutech

le-tot-nghiep-OUM-hutech
Các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ đã trải qua một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất

Phát biểu chúc mừng các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ tốt nghiệp chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế do HUTECH và OUM hợp tác đào tạo, GS.TS. Mansor Fadzil chia sẻ: “Xin chúc mừng các học viên, sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay, chúng tôi - Nhà trường - cùng với gia đình, bạn bè đều tự hào về các bạn, những học viên, sinh viên tuyệt vời. Cho đến nay, HUTECH đã là đối tác quan trọng nhất của chúng tôi, tôi hy vọng, cùng nhau, chúng ta có thể đào tạo nhiều hơn những Cử nhân, Thạc sĩ trong tương lai. Đó sẽ là điều tuyệt vời cho đất nước xinh đẹp này cũng như cho quốc tế. Một lần nữa, xin trân trọng chúc mừng các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ!”.
 
le-tot-nghiep-OUM-hutech

le-tot-nghiep-OUM-hutech
GS.TS. Mansor Fadzil - Hiệu trưởng trường Đại học OUM và PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng Đại học HUTECH gửi những lời chúc tốt đẹp đến các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ
 
Sau chia sẻ chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất, GS.TS. Mansor Fadzil đã thực hiện nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân và tân Thạc sĩ, đánh dấu cột mốc trưởng thành và khởi đầu cho một tương lai rực rỡ của các bạn.
 
le-tot-nghiep-OUM-hutech
Niềm vui của tân Cử nhân, Thạc sĩ OUM tại buổi lễ


Tân Cử nhân Trương Tuyết Trinh chia sẻ niềm vui trong ngày tốt nghiệp

Chúc mừng các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học OUM (Malaysia) với các thành quả xứng đáng các bạn đã đạt được sau quá trình nỗ lực học tập. Tin rằng, với những kiến thức đã học tập và những giá trị tiếp thu được từ chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, các bạn sẽ sớm đạt được những thành công trong sự nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói riêng, của khu vực và quốc tế nói chung.

Được biết, các chương trình BBA, MBA của OUM đang tiếp tục tuyển sinh khóa mới tại HUTECH. Riêng chương trình MBA nhận hồ sơ đến ngày 31/5/2018.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 5445 1111 – 0901457798
Website: 
www.hutech.edu.vn/quocte

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14570062