Doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên Kiến trúc HUTECH ngay trong buổi sinh hoạt tổng kết khóa học
Trong buổi sinh hoạt tổng kết khóa học cuối cùng vào chiều 14/5/2018, các bạn sinh viên K13 ngành Kiến trúc của Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp cho vị trí Kỹ sư/Kiến trúc sư thi công thiết kế cảnh quan cùng Công ty Cổ phần Cây xanh Công Minh. Chính vì vậy, buổi sinh hoạt này có ý nghĩa to lớn không chỉ với các bạn sinh viên mà còn với cả các thầy cô là giảng viên và lãnh đạo khoa.
 
kien-truc-hutech
ThS. Nguyễn Thanh Tân - Trưởng ngành Kiến trúc HUTECH - sinh hoạt tổng kết khóa học với sinh viên K13

kien-truc-hutech
Đại diện Công ty CP cây xanh Công Minh chia sẻ về nghề nghiệp chuyên môn với sinh viên HUTECH

 
Được biết, buổi giao lưu với Công ty Cổ phần cây xanh Công Minh không chỉ chia sẻ về nghề nghiệp chuyên môn mà còn mang lại nhiều cơ hội việc làm phù hợp cho các bạn thông qua buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp cùng Công ty. Đến tham gia với vai trò là nhà tuyển dụng, đại diện công ty có ông Nguyễn Bảo Trung – Trợ lý Phó Tổng Giám đốc; bà Bùi Thị Thủy – Trưởng phòng Kỹ thuật; ông Trần Vũ Cảnh – Giám đốc Chi nhánh tại Sài Gòn. Với mục tiêu tuyển dụng 40 nhân viên làm việc ở vị trí Kỹ sư/Kiến trúc sư thi công thiết kế cảnh quan tại công ty với nhiều cơ hội thăng tiến và phát huy khả năng chuyên môn, buổi phỏng vấn tuyển dụng đã được thực hiện trong sự phấn khởi, hào hứng của các bạn sinh viên và sự kỳ vọng của công ty Công Minh đối với các Kiến trúc sư tương lai từ HUTECH.
 
kien-truc-hutech

kien-truc-hutech
Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp ngay sau buổi sinh hoạt của sinh viên

Kết thúc buổi ứng tuyển cùng Công ty Công Minh, các bạn sinh viên K13 ngành Kiến trúc HUTECH đã nhận được những cơ hội việc làm mong muốn, đúng ngành nghề và tích lũy được nhiều hơn những kinh nghiệm cần thiết, chuẩn bị cho chặng đường khởi nghiệp trong tương lai. Xin chúc các bạn thành công và sẽ là đầu tàu dẫn đường cho các thế hệ sinh viên Kiến trúc HUTECH tiếp theo tiếp tục phát triển, ngày một vươn xa hơn!


Tin: Phương Trinh
Hình ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14570095