HUTECH 360 số 53 [Tháng 6 - 2018]
Đối với nhiều thế hệ học sinh cuối cấp, tháng 6 luôn là thời khắc đặc biệt, bởi những cảm xúc đan xen trong một mùa hè nhiều kỉ niệm. Thanh xuân khi đó không chỉ là những cơn mưa rào mà còn gói gém cả ước mơ của bản thân, hy vọng của mẹ cha sau cánh cổng trường thi. Đâu đó, có những tiếng thở phào, nụ cười tươi và cả dòng nước mắt vội vàng.

Tháng 6 về đã mang theo những căng thẳng của mùa thi, nhưng cũng không kém phần sôi động với những sự kiện, sân chơi ý nghĩa dành riêng cho sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM ( Đại học HUTECH).

 
Những tiết mục âm nhạc đa sắc màu, trẻ trung và sôi động có trong Gala "Hello Summer"
 
Bắt đầu tư tháng 6 này, HUTECH đã trở thành trường Đại học đầu tiên trên cả nước tiến hành đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Không chỉ thế, tháng 6 cũng đánh dấu những sự kiện “do sinh viên, vì sinh viên” rất đặc trưng của các HUTECHers. Đó là  những tiết mục âm nhạc đa sắc màu, trẻ trung và sôi động có trong Gala "Hello Summer", Ngày hội văn hóa quốc tế - “International Cultural Festival 2018”  hấp dẫn cả về nội dung lẫn hình thức. Bên cạnh đó, những cuộc thi học thuật, thể thao đã mang lại môi trường để các bạn sinh viên học tập và tranh tài hết sức sôi nổi.
 Tháng 6 đánh dấu những sự kiện “do sinh viên, vì sinh viên” rất đặc trưng của các HUTECHers
 
Và còn vô số sự kiện nổi bật mà HUTECH 360 số 53 [Tháng 6 – 2018] sẽ điểm qua như là cách để tiếp thêm động lực cho những chàng trai, cô gái HUTECH bước vào chiến dịch Mùa hè xanh 2017 với thật nhiều cung bậc cảm xúc.
 

Lời dẫn + Video: Giáng Uy
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông 
14570782