Kỹ năng phục vụ Rượu vang - Hội thảo và trải nghiệm thú vị
Hôm qua 08/08, khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (DL – NH –KS) trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội thảo thực hành “Wine tasting and F&B Service” nhằm giới thiệu và giúp các bạn sinh viên làm quen với một thành phần không thể thiếu trong dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn cao cấp: Rượu vang.
 
hoi-thao-ruou-vang
Thầy Phillip B giới thiệu về các loại rượu vang đến sinh viên tham gia hội thảo

Hội thảo diễn ra với sự dẫn dắt và trình bày của những chuyên gia am hiểu về Rượu vang là thầy Phillip B – Giảng viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH và Ths. Lê Quốc Hồng Thi – Giảng viên khoa DL – NH – KS HUTECH. 

Tại Hội thảo, hai giảng viên đã giới thiệu và cùng các bạn sinh viên thử vị cũng như phân biệt độ lâu năm, chất lượng và tiêu chí đánh giá đẳng cấp của các loại Rượu vang nổi tiếng. Bên cạnh đó, cách thức sử dụng Rượu vang đối với từng phong cách, loại hình tiệc, cũng như thời điểm trong ngày cũng được các thầy chia sẻ kỹ càng với các bạn sinh viên.

 
hoi-thao-ruou-vang

hoi-thao-ruou-vang

hoi-thao-ruou-vang
Trải nghiệm cách thức phân biệt, sử dụng và phục vụ rượu vang trong Nhà hàng

Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng được các thầy hướng dẫn thực hành phong cách phục vụ Rượu vang chuẩn mực trong lĩnh vực dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn cao cấp. Đây là một trải nghiệm rất thú vị, khi các bạn có thể xem Rượu vang là một “người bạn” và có thể phối hợp ăn ý với “người bạn” này nhằm phục vụ cho công việc của mình trong tương lai tốt hơn.

Sau Hội thảo “Wine tasting and F&B Service”, các bạn sinh viên DL – NH – KS đã tiến xa thêm một bước trên hành trình chinh phục ngành nghề của mình với một phần kiến thức hữu  ích, quan trọng và thú vị. Rồi đây, sẽ thêm nhiều mảng kiến thức hấp dẫn khác trong lĩnh vực dịch vụ DL – NH – KS sẽ được truyền tải đến các bạn thông qua các Hội thảo thực hành, đó sẽ là nền tảng vững chắc, giúp các bạn chạm đến thành công trong lĩnh vực mình đam mê trên con đường sắp tới.

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14571234