[Phóng sự ảnh] Tân sinh viên nói gì về HUTECH ngày nhập học?

Sau những ngày đèn sách miệt mài, chăm chỉ phấn đấu, các bạn thí sinh năm nay đã được đền đáp lại bằng kết quả trúng tuyển vào ngành học, trường Đại học mà các bạn mơ ước. Hãy cùng xem ngày đầu trở thành sinh viên HUTECH và cùng nghe những chia sẻ của các “tân binh” và bậc phụ huynh về ngôi trường sẽ gắn bó cùng các bạn trong những năm học sắp tới đây nhé!

Tâm trạng hào hứng, phấn khởi của những “chú cá chép” vừa “hóa rồng thành công” với một niềm tin sâu sắc dành cho HUTECH vào ngày gặp mặt là những gì mà Ban Biên tập cảm nhận được khi phỏng vấn các tân sinh viên.
 


 


 


Yêu mến và tự hào với sắc màu HUTECH, đó là chia sẻ của cô bạn mạnh mẽ Thanh Nhàn – “Đàn em mới” của khoa Truyền thông & Thiết kế, chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện.
 


Rất nhiều “cuốn phim thanh xuân” đã được ghi nhận tại HUTECH, với sự năng động, trẻ trung, những kỷ niệm rực rỡ sẽ là điều các Tân sinh viên mong chờ tại ngôi trường Đại học của mình.
 


 


Và.. Những vị phụ huynh đáng kính – những người đã tin tưởng gửi gắm hy vọng tương lai của con mình vào HUTECH – đã có suy nghĩ gì về mái trường này? Bạn có muốn biết không?
 


 


 


 


Thật hạnh phúc và tự hào khi HUTECH là nơi mang trong mình rất nhiều kỳ vọng của cả các bạn Tân sinh viên và các bậc phụ huynh. Năm học mới 2018 – 2019 đã đến, từ đây, HUTECH sẽ là người đồng hành cùng các “tân binh” trên con đường chinh phục tri thức và hiện thực hóa đam mê của bản thân sắp tới.

Chúc các bạn Tân sinh viên sẽ có được khoảng thanh xuân rực rỡ nhất tại mái trường Đại học Công nghệ TP.HCM!
Thực hiện: Phương Trinh – Hà Giang

Hình ảnh & Video: Tổ Media

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông

14571247