“Lướt nhẹ” lịch biểu diễn độc đáo dành cho tuần chào đón Tân sinh viên HUTECH
Chào đón một năm học mới 2018 – 2019 thật rộn ràng, Trung tâm văn hóa nghệ thuật (TT VHNT), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ khuấy động tại tuần lễ chào đón tân sinh viên và Khai giảng năm học mới với những màn biểu diễn cực chất do chính sinh viên thể hiện.
 
Hoạt động văn nghệ Chào tân sinh viên được xem là nét truyền thống được đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng vào mỗi năm học mới của TT VHNT HUTECH, đồng thời thể hiện nét tươi trẻ sáng tạo của môi trường Đại học HUTECH. Không chỉ chào đón các tân sinh viên HUTECH, những thành viên mới của cộng động sinh viên HUTECH năng động, trẻ trung, mà còn góp phần khích lệ tinh thần toàn thể sinh viên HUTECH bước vào một năm học mới với nhiều thành công và hoạt động sôi nổi.

 
Hoạt động văn nghệ Chào tân sinh viên thể hiện nét tươi trẻ sáng tạo của môi trường Đại học HUTECH.


Sinh viên thích thú với những tiết mục văn nghệ đặc sắc

 
Trong năm học mới 2018 – 2019, các hoạt động chào đón tân sinh viên của Trung tâm sẽ được diễn ra xuyên suốt tuần lễ Khai giảng năm học mới (từ ngày 10 – 15/9) tại hai khung thời gian (buổi sáng từ 8h45-9h15 và chiều 14h45 -15h15). Sinh viên HUTECH sẽ có dịp được thưởng thức và chiêm ngưỡng những tiết mục văn nghệ cực chất, những bản mashup mới lạ của CLB thanh nhạc, đặc biệt là sự xuất hiện của Ca sĩ – Nhạc sĩ Sỹ Luân – Giám đốc TT VHNT HUTECH, rapper Khoa Nhí. Các bạn cũng sẽ ấn tượng với những màn biểu diễn thời trang của CLB Model, tiết mục múa – nhảy Mashup của nhóm HAT, nhóm DOS, đội múa Bồ Công Anh; hòa theo những màn đồng diễn guirtar, Violon, Flashmob, chiêm ngưỡng những tiết mục võ thuật Vovinam, Taekwondo,... của thành viên các CLB trực thuộc TT VHNT HUTECH. Ngoài ra, cũng sẽ có vô số màn ra mắt và “khoe tài” với những khúc hát tình ca cuốn hút đến từ các  tân sinh viên khóa 2018.
 

 
Những bản mashup mới lạ của CLB thanh nhạc

Tiết mục múa – nhảy Mashup của nhóm HAT


Hòa tấu violon - Band Violon


Rapper Khoa Nhí 


Tiết mục múa "Bèo dạt mây trôi" - nhóm Bồ Công Anh
 
Bạn đã được thưởng thức màn trình diễn thời trang đặc sắc của CLB Model và những tiết mục văn nghệ đến từ CLB Thanh nhạc, nhóm múa DOS, nhóm nhảy HAT trong ngày hôm qua (10/9), và sáng nay (11/9), hãy tiếp tục giữ nhịp cảm xúc để cùng đón chờ những màn biểu diễn hấp dẫn sắp tới của TTVHNT nhé!

 
Trước đó, sáng ngày 8/9, các CLB của TT VHNT HUTECH gồm: CLB thanh nhạc, CLB Guitar, CLB Piano, CLB Nhiếp ảnh, CLB sự kiện, CLB Model, CLB Diễn xuất, CLB Makeup, CLB MC, CLB Sự kiện – Truyền thông… và các ban nhạc, nhóm năng khiếu như: Acoustic Band, Lớp nhảy Lifedance, Nhóm múa DOS, Nhóm múa Bồ Công Anh….  đã đồng loạt chào đón thành viên mới là Tân sinh viên khóa 2018 với những màn trình diễn đặc sắc, cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khách mời tên tuổi trong và ngoài nước như: Ca sỹ, Nhạc sỹ  Sỹ Luân – GĐ TTVHNT HUTECH, Nhà thiết kế Việt Hùng, Mr. Shu Kurihino – Giám đốc công ty Sản xuất Âm nhạc Mordern Music Market (Nhật Bản), Mr. Jonhannes Moller – Guitarist và nhà sáng tác (Hà Lan)… và các cựu thành viên, nghệ sỹ bước ra từ TTVHNN HUTECH như: Lâm Nhật Huy - Á vương Nét đẹp sinh viên TP.HCM, Đặng Quốc Khánh - Nam vương thể thao cuộc thi Thể hình sinh viên TP.HCM 2018, Nguyễn Anh Đức – Nam vương trình diễn trang phục đẹp cuộc thi Thể hình sinh viên TP.HCM 2018, Rapper Khoa Nhí, Miss HUTECH 2015 - Ánh Tuyết…
 
Với định hướng mở rộng về quy mô, đầu tư tối đa về trang thiết bị, đa dạng hình thức tổ chức trong năm học mới 2018 -2019, TTVHNT HUTECH hứa hẹn mang đến cho các bạn thành viên trong hầu hết các CLB, Đội Nhóm những sân chơi không chỉ đậm chất sinh viên năng động, sáng tạo mà còn là địa chỉ uy tín thỏa mãn niềm đam mê. Đồng thời, đây sẽ là nơi bồi dưỡng những tài năng để các bạn được phát triển toàn diện, ghi dấu những thời sinh viên ý nghĩa nhất ở giảng đường đại học HUTECH
 

Tin: Hà Giang
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14571491