Chào mừng Lễ tốt nghiệp của các Tân Cử nhân - Kỹ sư HUTECH vào ngày 15/9 tại Khu E
Ngày 15/9 sắp tới, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ tiếp tục chào đón các Tân Cử nhân - Kỹ sư thuộc các chương trình đào tạo Đại học, Cao đẳng và Liên thông các khóa được xét tốt nghiệp vào tháng 5, 6 và 7 năm 2018.

Lễ tốt nghiệp sẽ được trang trọng tổ chức tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Quận 9) dành cho sinh viên thuộc các Khoa, Viện: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật,  Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Khoa Tiếng Anh, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng, 
Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Xây dựng, Viện Khoa học Ứng dụng và Viện Kỹ thuật HUTECH.
 

Buổi lễ sẽ vinh danh các tân Cử nhân - Kỹ sư được xét tốt nghiệp tháng 5, 6, 7/2018 vừa qua

Sự kiện sẽ là ngày lễ vinh danh những Tân Cử nhân - Kỹ sư HUTECH đã hoàn thành những năm tháng nỗ lực học tập và rèn luyện trên Giảng đường Đại học. Không chỉ mang ý nghĩa công nhận thành quả phấn đấu của các bạn, đây còn là cột mốc đánh dấu bước khởi đầu trên một hành trình mới của tuổi trẻ - hành trình theo đuổi và chinh phục ước mơ, đam mê của bản thân với công việc yêu thích.
 
Lễ tốt nghiệp Đại học - một cột mốc đáng nhớ trong mỗi cuộc đời

Hòa cùng với niềm tự hào, sự phấn khởi của ngày Tốt nghiệp, buổi lễ sẽ có sự tham dự, chung vui của Ban giám hiệu, lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo các Khoa/Viện cũng như bạn bè, những người thân của các Tân Cử nhân - Kỹ sư HUTECH.

Cùng đón chờ Lễ tốt nghiệp và gửi những lời chúc chân thành nhất cho chặng đường rực rỡ sắp tới của các Tân Cử nhân - Kỹ sư HUTECH các bạn nhé!

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14571506